Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Chuẩn bị năng lực đón cơ hội, thách thức 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, căng thẳng kinh tế, chính trị giữa các nước lớn còn dai dẳng. Trong khi đó, nguồn lực các doanh nghiệp trong nước đang có dấu hiệu cạn kiệt. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và TP.HCM tiếp tục đứng trước khó khăn, thách thức phải vượt qua.

Hơn một tỷ đồng trao tặng đồng bào miền Trung

PNO - Hai ngày 18,19/12, Hiệp Hội doanh nghiệp TPHCM, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng, Chi hội Sen vàng cùng đoàn bác sĩ Tâm Việt đã có chuyến từ thiện tại Quảng Ngãi.

Hành trình thiện nguyện với tên gọi “Tình doanh nhân thương về miền Trung” với nhiều nội dung chăm lo thiết thực cho phụ nữ, trẻ em và đồng bào khó khăn, chịu thiệt hại do bão lũ.

Bà Trần Thị Phương Hoa- Phó Chủ tịch Hội LHPn TPHCM trao tặng cắp sách cho học sinh ở Quảng Ngãi.
Trao tặng quà cho học sinh
Các em nhỏ vừa có sách vở, sụng cụ học tập, sữa, tiền, vừa có áo ấm mới
Các em nhỏ vừa có sách vở, dụng cụ học tập, áo ấm mới

Đoàn đã đến thăm, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân ở các huyện Nghĩa Hành và Sơn Tịnh. Chị em phụ nữ ngoài được khám sức khỏe tổng quát, còn tham gia tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh về tim mạch…

Bác sĩ khám và tư vấn cho chị em vùng bị ảnh hưởng bão lũ
Nhiều người già yếu, neo đơn đã nhận được sự chăm lo của đoàn công tác.

Bên cạnh những phần quà thiết yếu tặng người dân, ở mỗi nơi đoàn còn tổ chức bữa ăn, trao tặng sữa, thực phẩm và tiền mặt.  Tổng kinh phí chuyến đi hơn 1 tỷ đồng.

Nguồn: Phunuonline.com.vn