Mời tham gia Chương trình Caravan Hậu Giang - Cần Thơ

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố kính mời Quý đơn vị, Doanh nghiệp tham gia chương trình XTTM Hậu Giang – Cần Thơ do Hiệp hội Tp.HCM đứng ra tổ chức.

Chương trình dự kiến gồm đoàn Caravan khoảng 200 Doanh nhân, lãnh đạo các đơn vị, Hội, CLB tham gia (70 – 80 xe Ôtô). Ngoài mục đích xúc tiến thương mại, giao lưu với các Doanh nghiệp phía nam tại Cần thơ. Trong chương trình CARAVAN còn có chương trình Xã hội cộng đồng với nhiều phần quà dành cho Gia đình hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức đến trường cho các Em học sinh…

Trân trọng thông báo và hoan nghênh quý Doanh nhân, Doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Thời hạn đăng ký: Trước 12/07/2018

PHIẾU ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH

Caravan Tây Ninh - TP.HCM liên kết phát triển du lịch với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ

TP.HCM và 5 tỉnh vùng Đông Nam Bộ bao gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.
SCB và HUBA ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 29/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã thực hiện Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác, góp phần tiến đến quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và SCB.
Doanh nghiệp TP.HCM-Trà Vinh tìm kiếm cơ hội giao thương, đầu tư

Hội nghị kết nối giao thương hàng hóa - thực phẩm giữa các doanh nghiệp TP.HCM và tỉnh Trà Vinh vừa được tổ chức tại Hội trường nhà khách tỉnh Trà Vinh ngày 30/11/2019.
Báo Doanh Nhân Sài Gòn phát động chương trình “Doanh nhân với người tiêu dùng”

Sáng 30/10/2019, Báo Doanh Nhân Sài Gòn họp báo công bố chương trình truyền thông “Doanh nhân với người tiêu dùng”.
200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2019”

Tối 9/4, Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa thể thao quận Tân Bình (TP.HCM), triển lãm nhằm giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm.
Hội LHPN TP.HCM thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN TP.HCM bày tỏ mong muốn các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nhân trên địa bàn TP tiếp tục phối hợp hỗ trợ các nữ doanh nhân khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với công nghiệp 4.0.