SCB và HUBA ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 29/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã thực hiện Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác, góp phần tiến đến quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và SCB.

Theo đó, SCB cam kết đồng hành cùng HUBA và các tổ chức, doanh nghiệp hội viên của HUBA tại các chương trình hành động trong năm 2020, đặc biệt ưu tiên các chương trình về xúc tiến thương mại, chương trình phát triển nông nghiệp nông thôn, chuyển đổi số, đồng hành khởi nghiệp,…

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCB cho biết: “Lễ ký kết chính là cơ hội để các doanh nghiệp đối thoại trực tiếp với HUBA và Ngân hàng SCB về cơ chế, chính sách và thủ tục hỗ trợ vay vốn phát triển sản xuất, đặc biệt là các chính sách ưu đãi trên địa bàn Thành phố”.

Trong năm 2020, HUBA đặt trọng tâm vào những vấn đề liên quan tới chuyển đổi công nghệ và xu hướng công nghệ tác động vào môi trường, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp; tăng cường xúc tiến và tương trợ thương mại của các doanh nghiệp thành viên trong HUBA và của thành phố. Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, mong muốn SCB là một thành viên tích cực, đầu tàu dẫn dắt, và là đầu mối của các liên kết, kết nối chung trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp trên cả nước.

Thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2020, SCB đã thiết kế “Gói sản phẩm dịch vụ và ưu đãi dành cho thành viên Hiệp hội, Hội doanh nghiệp các Quận, Huyện thuộc khu vực thành phố”. Việc triển khai gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi này kỳ vọng đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn khi dòng tiền chưa về kịp, SCB cung cấp giải pháp “Cấp tín dụng không tài sản bảo đảm” với nhiều hình thức linh hoạt như cho vay, thấu chi và phát hành thẻ BizCard cho các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra SCB cũng cung cấp sản phẩm “Cho vay có tài sản bảo đảm” với mức cho vay ngắn hạn lên đến 90% tổng nhu cầu vốn với lãi suất ưu đãi.

Đồng thời SCB sẽ phối hợp với HUBA thành lập Tổ tư vấn và hỗ trợ tài chính, qua đó cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, kịp thời và hiệu quả cho các khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, SCB cũng phối hợp với HUBA triển khai và thúc đẩy các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đến các chương trình của HUBA và các doanh nghiệp hội viên.


Ông Bùi Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc SCB (bên phải) và Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch HUBA thực hiện nghi lễ ký kết Thoả thuận hợp tác


Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB, phát biểu tại Lễ ký kết

Nguồn: scb.com.vn

Các tin khác

Mời tham gia Caravan "Hành trình kết nối doanh nhân" 2015

Mời tham gia Caravan "Hành trình kết nối doanh nhân" 2015

Ngày chuẩn bị (30/6 & 1/7) : các thành viên tham gia Đoàn tiến hành công tác chuẩn bị cho Caravan: dán decal chương trình; cấp phát trang bị, dụng cụ; cài đặt bộ đàm tại Công ty DL Nam Phương – 58C Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh (từ 8g30, 30/6 đến 17g00, 1/7)
Giải quần vợt Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM cúp VBL - Lần V - năm 2014

Giải quần vợt Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM cúp VBL - Lần V - năm 2014

Để thiết thực chào Đại hội nhiệm kỳ VI Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hôi, tiến đến chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân; đồng thời kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM
Caravan - Hành trình kết nối

Caravan - Hành trình kết nối

Tiếp nối thành công của chương trình Caravan năm 2012, trong chương trình chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức chương trình Caravan với chủ đề "Hành trình kết nối doanh nhân"
Caravan “Hành trình kết nối” lần 1 - 2012

Caravan “Hành trình kết nối” lần 1 - 2012

Chương trình Caravan lần 1 năm 2012 “Hành trình kết nối” do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp với Trung tâm Tư vấn Phát triển Quảng cáo Việt Nam (VADC) và Hội doanh nghiệp Bình Thạnh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20 -23 /9 / 2012.
Caravan "Hành trình kết nối" lần 1/2012: Chơi mà làm, làm như chơi

Caravan "Hành trình kết nối" lần 1/2012: Chơi mà làm, làm như chơi

Trong 4 ngày từ 20 - 23/09/2012 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh(BTBA) và Trung tâm tư vấn phát triển quảng cáo Việt Nam(VADC) tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa trong cộng đồng Doanh nhân và xã hội,

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp