HUBA ký kết hợp tác với Trung tâm XTTM Đầu tư và Du lịch Tỉnh Kiên Giang

Ngày 13/8, tại Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư vào Kiên Giang 2018 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch tỉnh Kiên Giang đã tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018-2021.

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018-2021 giữa HUBA và Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch tỉnh Kiên Giang

Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký đại diện HUBA ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với đại diện Trung tâm Xúc tiến Thương Mại, Đầu Tư và Du Lịch tỉnh Kiên Giang (Kitra) là bà Nguyễn Duy Linh Thảo - Giám đốc Trung tâm.

Thông qua Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018-2021, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các công tác mở rộng quan hệ, kết nối doanh nghiệp thành viên của HUBA với doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang; phối hợp tổ chức các chuyến thăm làm việc, tìm hiểu mở rộng thị trường phát triển du lịch, cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp 2 bên; phối hợp tổ chức các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kiên Giang; nâng cao kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực hội nhập quốc tế cho các doanh nghiệp 2 bên.

Theo đó, hai bên phải có trách nhiệm huy động và sử dụng có hiệu quả nguồn lực của cả hai bên trong quá trình hợp tác;
thường xuyên cung cấp và trao đổi thông tin trong quá trình phối hợp thực hiên các nội dung hợp tác.

Bản ghi nhớ là thỏa thuận chung mang tính định hướng và là cơ sở để hai bên phối hợp triển khai các hoạt động. Bản ghi nhớ Hợp tác có thời hiệu 3 năm và bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 13/8/2018.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn