Mời tham gia gian hàng chung tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Doanh nghiệp TP.HCM-Trà Vinh tìm kiếm cơ hội giao thương, đầu tư

Hội nghị kết nối giao thương hàng hóa - thực phẩm giữa các doanh nghiệp TP.HCM và tỉnh Trà Vinh vừa được tổ chức tại Hội trường nhà khách tỉnh Trà Vinh ngày 30/11/2019.
200 doanh nghiệp tham dự hội chợ 'Tôn vinh hàng Việt' năm 2019

Hội chợ năm nay được tổ chức từ ngày 9/4 đến 14/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình.
200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2019”

Tối 9/4, Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa thể thao quận Tân Bình (TP.HCM), triển lãm nhằm giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm.
TP.HCM: 3 hiệp hội doanh nhân kí biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 6/10, “Hội nghị Kết nối doanh nhân kiều bào với doanh nghiệp Thành phố” do Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố phối hợp Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tổ chức diễn ra tại TP.HCM. Trong khuôn khổ chương trình, 3 Hiệp hội doanh nhân bao gồm: Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV), Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố (HUBA) và Hội Nữ Doanh nhân thành phố (HAWEE) sẽ kí biên bản ghi nhớ hợp tác.
HUBA ký kết hợp tác với Trung tâm XTTM Đầu tư và Du lịch Tỉnh Kiên Giang

Ngày 13/8, tại Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư vào Kiên Giang 2018 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch tỉnh Kiên Giang đã tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018-2021.
"Hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư giữa các doanh nghiệp 2018" thành công tốt đẹp

Từ ngày 19/07 đến 21/07/2018, Hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang và Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cần Thơ tổ chức “Chương trình Caravan xúc tiến thương mại kết hợp giao lưu giữa các Hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp và doanh nghiệp hội viên tại tỉnh Hậu Giang và Cần Thơ năm 2018”.