TIÊU ĐIỂM :

HUBA góp sức ủng hộ chiến sĩ túc trực chống dịch tại biên giới Tây Ninh

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa góp sức cùng với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM ủng hộ cho các chiến sĩ đang ngày đêm túc trực tại các điểm nóng trên biên giới Việt Nam - Campuchia ở Tây Ninh trong chuyến thăm hỏi và tặng quà nhằm động viên và khích lệ tinh thần các chiến sĩ tại các địa điểm trên vào ngày 31/1/2021.

Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM do Đại tá Nguyễn Duy Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy làm trưởng đoàn, đã phối hợp với HUBA, Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM (FFA), Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh TP.HCM và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đến trụ sở ba đồn biên phòng để gặp gỡ và trao quà Tết cho hơn 40 cán bộ và chiến sĩ của đơn vị.

bodoibienphong1-1612151805-9618-16121524

Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCMdo Đại tá Nguyễn Duy Thắng -Bí thư Đảng ủy, Chính ủy làm trưởng đoàn, cùng ông Chu Tiến Dũng (áo xanh lá - giữa), Chủ tịch HUBA, Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM (FFA)vàNgân hàng Vietcombank Chi nhánh TP.HCM đến thăm chốt số 8 của đồn Biên phòng Kà Tum -một tiền đồn hẻo lánh chỉ cách biên giới vài cây số

Các chiến sĩ này đã được điều động lên các đồn ở các chốt biên phòng của tỉnh Tây Ninh nhằm hỗ trợ cùng lực lượng có mặt tại chỗ thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới nhằm phòng chống những người có nguy cơ làm lây nhiễm virus Covid-19 xâm nhập bất hợp pháp, đặc biệt tại các địa điểm hẻo lánh có đường mòn và lối mở trên tuyến biên giới dài 240km của tỉnh.

Theo đó, 43 cán bộ và chiến sĩ bộ đội biên phòng TP.HCM tăng cường cho bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh, được biên chế tại 13 đồn biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, được nhận 2 triệu đồng cùng hai phần quà gồm các vật dụng và các nhu yếu phẩm khác. Ngoài ra, 4 đồn biên phòng tỉnh Tây Ninh nơi các chiến sĩ đang trú đóng cũng nhận được 5 triệu đồng mỗi đồn.

Thêm vào đó, Đại tá Nguyễn Duy Thắng và ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh và lực lượng biên phòng TP.HCM tăng cường lên 13 đồn tiền tuyến trong công cuộc phòng và chống dịch Covid-19. 

Đại tá Nguyễn Duy Thắng cũng chúc cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, đón năm mới vui vẻ, không quên nhiệm vụ được giao nhân dịp đầu năm mới, khi các chiến sĩ phải tiếp tục túc trực tại các chốt canh mà không được đoàn tụ cùng gia đình.

bodoibienphong3-1612151875-2566-16121524

Ông Chu Tiến Dũng -Chủ tịch HUBA, tặng quà cho các cán bộ chiến sỹ bộ đội biên phòng TP.HCM tăng cường cho bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, trong đó hành vi nhập cảnh trái phép từ biên giới Tây Nam của Tổ quốc đang có chiều hướng gia tăng với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn. Vì nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 của bộ đội biên phòng càng trở nên khó khăn, vất vả hơn trước, nên Đại tá Nguyễn Duy Thắng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm “chống dịch như chống giặc”. 

“Đặc biệt cần hết sức cảnh giác, tuyệt đối không được tiếp tay cho các đối tượng nhập cảnh trái phép; chấp hành nghiêm mệnh lệnh cấp trên, đoàn kết quân dân, thực hiện tốt công tác đối ngoại biên phòng; chống biểu hiện dao động tư tưởng, lơ là, thoái thác nhiệm vụ, cần khắc phục mọi khó khăn để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất”, ông cho biết.

“HUBA thay mặt cho cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM nói lời tri ân đến các cán bộ và chiến sĩ đang phải hy sinh hạnh phúc bản thân để đảm bảo sự an toàn cho người dân và doanh nghiệp, để mọi người được hưởng cái Tết yên vui và hạnh phúc, bằng cách đóng góp công sức mình trong việc ủng hộ và giúp đỡ các cán bộ và chiến sĩ đang phải túc trực tại các chốt canh và tôi cũng chúc tất cả đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Dũng cho hay.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Mời DN tham gia Khảo sát để cải thiện môi trường đầu tư tại TPHCM

Mời DN tham gia Khảo sát để cải thiện môi trường đầu tư tại TPHCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức thu thập thông tin về những khó khăn doanh nghiệp tiếp tục gặp phải do dịch Covid-19, nhằm đề xuất các giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư tại TP.HCM.
Lãnh đạo HUBA thăm Doanh nghiệp nắm bắt tình hình hoạt động

Lãnh đạo HUBA thăm Doanh nghiệp nắm bắt tình hình hoạt động

Sáng 03/03/2021, Lãnh đạo Hiệp hội thăm và làm việc Công ty Liên doanh Bột Quốc tế - thương hiệu Mikko, là một công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì nhập khẩu với thương hiệu Công Ty TNHH TM Đại Phong. Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Hợp tác kinh doanh, làm chủ thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường quốc tế

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Hợp tác kinh doanh, làm chủ thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường quốc tế

Trong năm 2020, đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu gây đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi hàng hóa, đứt gãy kết nối khách hàng. Bên cạnh ảnh hưởng vì môi trường kinh doanh bị đảo lộn, người dân cả nước còn phải hứng chịu đợt thiên tai lịch sử chưa từng có tại miền Trung.
Thông báo Treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông báo Treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông báo Treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Tây Ninh

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Tây Ninh

Ngày 31/1, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM do Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy là trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị được tăng cường lên các đơn vị biên phòng của tỉnh Tây Ninh, cùng lực lượng tại chỗ thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.
Chuẩn bị năng lực đón cơ hội, thách thức 2021

Chuẩn bị năng lực đón cơ hội, thách thức 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, căng thẳng kinh tế, chính trị giữa các nước lớn còn dai dẳng. Trong khi đó, nguồn lực các doanh nghiệp trong nước đang có dấu hiệu cạn kiệt. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và TP.HCM tiếp tục đứng trước khó khăn, thách thức phải vượt qua.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp