KHAI MẠC HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Nối tiếp thành công của 2 mùa giải 2017, 2018, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Cúp TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) thu hút 48 đội tham gia. Giải đã chính thức khai mạc vào 8h30 sáng nay 23/11//2019 tại Sân vận động Tao Đàn, Quận 1.

Tham dự Lễ Khai mạc có Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND Quận 1, Ông Phạm Văn Huỳnh - Phó Bí Thư Đảng đoàn, Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký HUBA, Ông Nguyễn Xuân Hàn - Phó Chủ tịch HUBA, Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch HUBA/ Trưởng Ban Văn hóa Thể thao/ Trưởng Ban tổ chức Giải, Ông Lê Đình Duy - Tổng Giám đốc TONA CORP - Nhà tài trợ chính 3 năm liên tiếp, cùng các Hội, CLB thành viên, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ và đại diện 48 đội bóng tham gia tranh tài HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019.

Qua năm thứ 3 tổ chức, HUBA FOOTBALL đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, các Hội thành viên Hiệp hội, các tổ chức cơ quan, ban ngành Thành phố. Với ý nghĩa trên, Ban tổ chức đã duy trì Giải đấu thường niên từ năm 2017 đến nay và đã được sự hưởng ứng tích cực của nhiều đội bóng từ các doanh nghiệp, các Hội, các tổ chức tham gia. Ban tổ chức kỳ vọng từng bước sẽ xây dựng HUBA FOOTBALL trở thành một thương hiệu thể dục thể thao phong trào dẫn đầu cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.

HUBA FOOTBALL – Cúp TONA 2019 thu hút 48 đội bóng tham gia thi đấu đến từ các doanh nghiệp và từ 73 tổ chức Hội – CLB thành viên của HUBA và các cơ quan, đơn vị. Mùa Giải năm nay, ngoài sự trở lại của các đội bóng mạnh như: Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh, Sacombank FC, Dệt 5S, Đạt Vĩnh Tiến FC, Lê Bảo Minh FC …còn thu hút thêm một số đội bóng mới của các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh, Công ty CP phát triển Nhà Thủ Đức, Công ty Cổ phần­­ Đối tác Chân Thật, Công ty Thiên Mã…góp phần tạo thêm sự sôi động cho Giải đấu.

HUBA FOOTBALL – Cúp TONA 2019 được khởi tranh từ nay đến cuối tháng 12/2019, các đội chia thành 16 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 2 đội Nhất, Nhì vào thi đấu vòng 1/32, 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng. Đội Vô địch nhận được cúp và 50 triệu đồng, hạng nhì 30 triệu đồng, 2 giải hạng ba mỗi giải 15 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cổ động viên phong cách, mỗi giải 5 triệu đồng.

Lễ bế mạc và trao giải dự kiến vào sáng 28/12/2019 tại sân Vân động Tao Đàn, Quận 1.

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019 do TONA CORP tài trợ chính, cùng sự tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Đối tác Chân Thật, Tập Đoàn Hoàng Yến, Công ty CP Nhựa Duy Tân, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty CP XNK Nam Thái Sơn, Công ty Nhà Thép Nhẹ Phan Anh, Công ty Quảng cáo Cường Khanh, Công ty CP phát triển Nhà Thủ Đức, Công ty CP Nhựa Bình Minh, Tập đoàn An Nông, Công ty TNHH SX TM Tân Quang Minh, Hệ thống Luật Thịnh Trí, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Thái Việt,  Công ty TNHH SX TM & ĐT Thành Công, Công ty Du lịch Nước Việt …Và sự đồng hành của nhiều đơn vị, cá nhân.

Thông tin suốt Giải sẽ được cập nhật tại Fanpage: HUBA_Football.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan Báo Đài đã tham dự đưa tin HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019: Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV)Đài tiếng nói Thành phố (VOH), Báo Thanh Niên, Báo Sài Gòn Giải phóng, Báo Thể thao Thành phố, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Báo Người Lao động, Báo Pháp luật Thành phố, Báo Thể thao Văn hoá, Sài Gòn Tiếp thị, Thể thao 7 ngày, Một Thế Giới, Tạp chí Doanh nhân Thành Đạt.....

(Tiếp tục cập nhật)

Một số hình ảnh nổi bật tại LỄ KHAI MẠC