Khởi động giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần thứ 4

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM sẽ tổ chức giải bóng đá Cúp Tona 2020 (HUBA Football - Tona Cup 2020) lần thứ 4 trong tháng 11/2020. Đây là sự kiện chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020).

Khởi động giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần thứ 4

Giải bóng đá năm nay dự kiến thu hút 64 đội và sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Thể thao Tao Đàn, tại số 1 Huyền Trân Công Chúa, Q.1, TP.HCM. HUBA Football - Tona Cup 2020 hứa hẹn trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời, giải được kỳ vọng tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong hệ thống hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố.

IMG-1045-JPG-9640-1601278151.jpg

Giải đấu luôn thu hút sự quan tâm của các đội bóng trên địa bàn TP.HCM

Để tham gia, các đơn vị thực hiện đăng ký trước ngày 28/10/2020. Trong đó, đối tượng tham gia là cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Tất cả cầu thủ đã đăng ký và thi đấu các giải bóng đá Vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia; hạng nhất, hạng nhì quốc gia, hạng A TP.HCM, các cầu thủ vô địch Futsal Quốc gia, vô địch Futsal TP.HCM và các giải đấu chuyên nghiệp khác không được đăng ký tham dự thi đấu.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải vô địch với cúp, cờ và 50 triệu đồng; 2 giải nhì (huy chương vàng, cờ và 30 triệu đồng); 3 giải ba (huy chương bạc, cờ và 20 triệu đồng). Bên cạnh đó, còn có nhiều giải thưởng phụ khác như: 1 giải tư với cờ và 10 triệu đồng; 1 giải đội bóng fair-play (cờ và 10 triệu đồng); 1 giải vua phá lưới (cờ và 5 triệu đồng); 1 giải thủ môn xuất sắc (cờ và 5 triệu đồng); 1 giải cổ động viên phong cách (cờ và 5 triệu đồng). Tổng trị giá giải thưởng cho mùa giải năm nay là 135 triệu đồng.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn