Mời DN tham gia Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2021

>>> Brochure TVHV 2021

>>> Xét chọn danh hiệu "Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2021”

Liên hệ đăng ký gian hàng:

- Công ty Đông Nam: Anh Chí Công (0938 592 539)

- Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; Anh Minh Nhật (0937 221 773)

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản trao đổi kế hoạch hợp tác

Đoàn Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM do ông Watanabe Nobuhiro, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM, dẫn đầu đã đến trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) thăm và làm việc vào chiều ngày 5/4, nhằm bàn về các chương trình hợp tác trong tương lai.
Mời DN tham gia xét chọn danh hiệu "Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2021”

Được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, tiếp tục thành công của Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” các năm qua được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2021”
Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao vai trò kết nối hội, câu lạc bộ thành viên

Lãnh đạo hội và câu lạc bộ phải nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp (DN), chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội, từ đó đề ra các chương trình hoạt động thiết thực.
Doanh nghiệp đề xuất giảm thuế, phí hạ tầng trong khu công nghiệp

Ngày 19/3, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có chuyến thăm Công ty CP dây cáp điện Tài Trường Thành tại Long An nhằm nắm bắt tình hình cũng như lắng nghe, ghi nhận mong muốn, khó khăn của doanh nghiệp.
Nâng cao vai trò kết nối của các hội, CLB doanh nghiệp

Ngày 26/3 tại huyện Củ Chi, Câu lạc bộ Tổng thư ký, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi tổ chức Tọa đàm “ Nâng cao vai trò kết nối của các Hội, CLB doanh nghiệp thành viên trong hệ thống HUBA”, với sự tham dự của trên 70 chuyên trách Hội và khách mời thuộc HUBA.
Khảo sát chuẩn bị Hội nghị Lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ Doanh nghiệp 03/2021

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức thu thập thông tin về những khó khăn doanh nghiệp tiếp tục gặp phải do dịch Covid-19, nhằm đề xuất các giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư tại TP.HCM.