Mời DN tham gia xét chọn danh hiệu "Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2021”

THƯ MỜI

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NHÂN – DOANH NGHIỆP

Được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, tiếp tục thành công của Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” các năm qua được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2021” được diễn ra từ ngày 27 đến 30/5/2021 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình (446 – 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình).

Trong khuôn khổ Hội chợ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức chương trình xét chọn lần thứ 5 danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2021”; tôn vinh, động viên, khuyến khích sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong việc thiết kế/sản xuất sản phẩm chất lượng, đổi mới sản phẩm, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Với mục đích và ý nghĩa đó, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia xét chọn danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2021” đồng thời gửi đến Quý Doanh nghiệp toàn bộ hồ sơ Cuộc xét chọn. Thời hạn nhận hồ sơ xét chọn: đến hết ngày 29/4/2021.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, lầu 5, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM:

-         Bà Trần Thị Chí Linh, điện thoại 028 – 3915 2478/ 0913 124 750, email ttchilinh@gmail.com
-         Cô Hoài Ngọc, điện thoại 028 – 3915 2472/ 0365.214.461, email hoainogc.huba@gmail.com