KHAI MẠC HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018

Nối tiếp thành công của năm trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2018 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018) sẽ khai mạc vào ngày 9/9//2018 tại Sân bóng đá Tao Đàn (số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1, TP.HCM). Lễ Bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng 31/8/2018 tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ.

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Thành phố Lần Thứ III

Nhiệt liệt chào mừng
Đại hội Công đoàn Viên chức Thành Phô Hồ Chí Minh
Lần Thứ III, Nhiệm kỳ 2017- 2022

Thông báo nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc Ngày Quốc Khánh 2-9

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trân trọng thông báo việc nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc ngày Quốc khánh Nước Cộng hoá Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ngày 02 tháng 09 năm 2018
Khai mạc hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN lần 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Hội chợ Triễn lãm quốc tế ASEAN do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức được khai mạc tối 18/7/2018 và diễn ra đến hết ngày 22/7/2018 tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ (TBECC), quận Tân Bình, TP. HCM.
HUBA và AMCHAM ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng 7/7, Lễ ký kết Thỏa thuận chương trình Hợp tác giữa Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) đã diễn ra tại khách sạn Rex.
Ban lãnh đạo HUBA có thêm 2 thành viên

Ngày 6/7/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng thư ký (HUBA) cho 2 nhân sự là ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân và ông Ngô Văn Điệp.
TP.HCM cần một chương trình xúc tiến thương mại cho sản phẩm kỹ thuật

Chiều 5/7, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) do ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn (Công ty Nam Sơn).
Bí thư TP.HCM dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu đến Nga

Ngày 17/5 vừa qua, chính quyền thành phố Saint Petersburg đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đến nước Nga tại Cung điện Ánh sáng Smolny.