TIÊU ĐIỂM :

NHỮNG DẤU ẤN QUAN TRỌNG CỦA HUBA NĂM 2018

 1. Uy tín, vị thế của Huba đã được nâng lên một tầm cao mới: Quan hệ với các Hiệp hội nước ngoài, Sở Ngoại vụ; niềm tin, cầu nối giữa Thành ủy, Ủy ban với Hiệp hội, quan hệ Sở ngành đề được nâng cao và khẳng định. Các hội viên tín nhiệm cao hơn. Sẵn sàng đồng hành với các hoạt động của Huba.
 2. Hệ thống các hội thành viên, đặc biệt là hội quận huyện được ủng có, hoạt động mạnh mẽ và đều tay, có uy tín, khả năng tự tổ chức hoạt động và liên kết hoạt động với nội dung phong phú, tập hợp được hội viên ngày càng tốt.
 3. Diễn đàn kinh tế TPHCM có chủ đề "Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 800 học giả, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, doanh nhân trong nước và quốc tế đã thành công, tạo tiếng vang và uy tín lớn đối với Hiệp hội và cộng đồng, làm tiền đề để triển khai nhiều hoạt động lớn sau này. Đặc biệt nội dung đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại diễn đàn sẽ là tiền đề cho nội dung sinh hoạt, hoạt động của Huba trong năm 2019 là tâm điểm để kết nối Chính quyền, doanh nghiệp, nhà khoa học và nhà đầu tư tài chính.
 4. Hoạt động tôn vinh doanh nghiệp 13/10: khẳng định tính chuyên nghiệp, tạo được sự chú ý và đánh giá cao của Chính quyền, xã hội và các hội viên.
 5. Hoạt động cà phê doanh nhân ngày càng phong phú và triển khai rộng khắp trở thành một phương thức sinh hoạt năng động của Huba và các hội thành viên. Màn hình giới thiệu sản phẩm tại Rex phát huy hiệu quả đúng mục tiêu.
 6. Khai trương văn phòng giao dịch của Huba tại Rex tạo vị thế hiệp hội 5 sao có đẳng cấp.
 7. Tòa nhà văn phòng Huba hoàn thành tạo cơ sở vật chất và điều kiện làm việc ổn định bền vững, niềm tự hào của Huba.
 8. Ban Thường trực, Ban điều hành của Huba phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và tính chia sẻ, cam kết rất cao là nhân tố quyết định mọi thành công của Huba trong một năm qua. Bộ máy hoạt động của Huba ngày càng năng động, khẳng định sự phát triển bền vững của Huba.
 9. Hoạt động doanh nhân vì cộng đồng rất chủ động, thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia, đã có những đóng góp lớn cho xã hội trong việc chăm lo người nghèo, tiếp sức đến trường, xây dựng nông thôn mới, đền ơn đáp nghĩa. Quỹ doanh nhân vì Cộng đồng đã được Thủ tướng tặng Bằng khen.
 10. Caravan Huba đã tập hợp lực lượng doanh nghiệp hùng hậu, lan tỏa các địa phương và thực hiện xúc tiến thương mại đầu tư là phương thức được nhiều DN ủng hộ.
 11. Giải Bóng đá Huba lần 2 thành công tốt đẹp đã để lại uy tín lớn đối với hoạt động thể thao của Thành phố.
 12. Hội diễn văn nghệ Tiếng hát doanh nhân và giải tennis Huba đều do các Hội viên đăng cai tổ chức là một phương thức mới thể hiện tính liên kết hệ thống cao.

Các tin khác

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Knh tế

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Knh tế

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Knh tế
Thông báo nghỉ tết Dương lịch năm 2019 và treo cờ Tổ quốc

Thông báo nghỉ tết Dương lịch năm 2019 và treo cờ Tổ quốc

Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh trạn trọng thông báo việc nghỉ Tết Duong lịch và treo cờ Tổ quốc ngày 01 tháng 01 năm 2019 nư sau
Doanh nhân vì cộng đồng: "Cho đi là sẽ được nhận lại"

Doanh nhân vì cộng đồng: "Cho đi là sẽ được nhận lại"

Hằng năm, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng nhận được khoảng 5 - 6 tỷ đồng của doanh nhân và các nhà hảo tâm và số tiền năm sau cao hơn năm trước.
Mời Quý DN xem và tải Hình Lễ trao danh hiệu Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018

Mời Quý DN xem và tải Hình Lễ trao danh hiệu Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018

Tối 13/10, tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018) và tôn vinh 199 doanh nhân và doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; tích cực đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới.
Chúc mừng các Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018

Chúc mừng các Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa công bố danh sách 99 doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018.
Đây là danh hiệu của Thành phố, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố; có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế; có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng...

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp