Ông Ngô Minh Châu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM thăm và chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), ông Ngô Minh Châu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện Sở ban ngành, hiệp hội, câu lạc bộ, trường đại học và doanh nghiệp đã đến thăm và chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn.

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND TP.HCM gửi tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Doanh Nhân Sài Gòn và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao những nỗ lực của cả tập thể Báo trong chặng đường suốt 18 năm qua.

mat-tran-1886-1561108823.jpg

Đoàn Mặt trận Tổ quốc thăm và chúc mừng báo Doanh Nhân Sài Gòn

Doanh Nhân Sài gòn đã đồng hành cùng báo chí Việt Nam, gắn bó với giới doanh nhân, doanh nghiệp và truyền thông tốt những chính sách của Đảng, Nhà nước, trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nhân. Phó chủ tịch Ngô Minh Châu mong muốn Báo tiếp tục giữ vững được vai trò và vị trí của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội TP.HCM và cả nước. Báo sẽ cùng các doanh nghiệp hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Thành phố giao.

cau-lac-bo-5591-1561108823.jpg

CLB Doanh Nhân Sài Gòn chúc mừng Báo

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên và biên tập viên Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Phó tổng biên tập phụ trách Trần Hoàng đã gửi lời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự hỗ trợ kịp thời, thường xuyên của lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.HCM và các cơ quan liên quan, đặc biệt là Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

thinh-tri-3490-1561108823.jpg

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và hệ thống Luật Thịnh Trí chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn

Trong thời gian tới, Báo sẽ tiếp tục thực hiện việc lan tỏa những tinh thần nhân văn, những giá trị tốt đẹp của doanh nhân, doanh nghiệp đến cộng đồng và nỗ lực thay đổi, sáng tạo để đáp ứng sự phát triển của ngành thông tin truyền thông trong tình hình mới, gần gũi hơn với đông đảo bạn đọc.

doanh-nghiep-5725-1561108823.jpg

Đại diện Nhà in Lê Quang Lộc chúc mừng Báo

Báo sẽ hoàn thành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước giao phó, đồng thời là kênh thông tin, là nơi truyền tải những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của giới doanh nhân.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn