Hội doanh nghiệp cơ khí - điện TP.HCM: Tổ chức các chương trình kết nối hội viên

Ngày 27/6/2019, Hội doanh nghiệp cơ khí - điện HAMEE đã đến thăm và giao lưu với doanh nghiệp hội viên là Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MienNam Petro). Đây là chương trình định kỳ hàng tháng của ban hội viên HAMEE nhằm tìm hiểu doanh nghiệp, nhu cầu của hội viên để xúc tiến kết nối giao thương giữa các thành viên trong hội.

Cafe doanh nhân quận 3: Tự động hóa doanh nghiệp thời đại 4.0

Đó là chủ đề sinh hoạt Cà phê doanh nhân tháng 5 của Hội Doanh nghiệp Q.3 được tổ chức vào sáng  ngày 08.5  tại Én Event Space (Robot Tower 308- 308C Điện Biên Phủ, Q.3). Chủ đề sinh hoạt nhằm trang bị cho các doanh nghiệp và nhân sự cấp cao những kỹ năng quản lý, lãnh đạo hiệu quả trong thời đại 4.0. Tham dự chương trình có hơn 50 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài quận, cùng lãnh đạo đại diện các ngành và các hội doanh nghiệp thuộc TP.HCM.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú: Doanh nghiệp Việt Nam trong thương chiến Mỹ - Trung và Cách mạng Công nghiệp 4.0

Mới đây, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã tổ chức Kỳ họp mặt hội viên lần 1 năm 2019. Kỳ họp lần này có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam TS. Phạm Chi Lan, TS. Lê Đăng Doanh, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và đông đảo các doanh nghiệp hội viên của Hội.

Báo Doanh Nhân Sài Gòn hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp

Chiều 31/5/2019 tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo (số 35 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Báo Doanh Nhân Sài Gòn triển khai các hoạt động của Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” dưới sự Chủ trì và chứng kiến của Thứ trưởng TS. Nguyễn Thị Nghĩa.
Ông Đinh Văn Thành làm Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 6

Ngày 8/6, Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận 6 nhiệm kì 3 (2019-2024) đã bầu Ban chấp hành nhiệm kì 3 gồm 15 thành viên. Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) kiêm Thành viên HĐTV Công ty TNHH Nhà hàng Chợ Lớn Mới được bầu Ban chấp hành bầu là Chủ tịch Hội tại phiên họp đầu tiên.
Hội doanh nghiệp quận 2: Tiếp tục phát huy vai trò cầu nối

ĐH Hội doanh nghiệp quận 2 nhiệm kỳ 2019- 2024 vừa diễn ra sáng nay ( 8/6) với sự tham gia của ông Nguyễn Phước Hưng- Chủ tịch UBND quận 2, ông Chu Tiến Dũng- Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp TP. HCM, lãnh đạo Hội doanh nghiệp quận 2 và gần 100 hội viên.