Đại hội Nhiệm kỳ II Hội Doanh nghiệp Quận 3

Chiều ngày 12/12, tại Hội trường Quận ủy Quận 3 Hội Doanh nghiệp quận 3 đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2017 – 2022). Đại hội đã bầu Ông Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CPĐT ROBOT làm Chủ tịch nhiệm kỳ II, cùng 6 Phó Chủ tịch, 13 UVBCH, 1 Tổng Thư ký & 3 thành viên Ban kiểm tra.

Đến tham dự Đại hội, Đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố; ông Nguyễn Hồ Hải- Bí thư quận uỷ Quận 3, ông Nguyễn Văn Trãi – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ quận 3, ông Trần Quang Bá – Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 3; ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch HUBA, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch, TTK HUBA; Chủ tịch các Hội Doanh nghiệp Quận huyên, ngành nghề tại TPHCM.

Trong nhiệm kỳ I (2011 – 2016) mặc dù gặp nhiều khó khăn, song BCH Hội cùng các hội viên Hội Doanh nghiệp quận 3 đã đoàn kết, hợp tác, liên kết, giúp đỡ nhau để duy trì ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Hiện nay, Hội thu hút được 185 hội viên, hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn quận. 

Đại hội đã thông qua những nội dung về kiểm điểm hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2010 - 2016, báo cáo của Ban Kiểm soát, thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022; Bầu ra Ban Chấp Hành, Ban Kiểm tra Nhiệm kỳ mới.

Tại Đại Hội Lãnh đạo ban thi đua khen thưởng thành phố đã trao bằng khen của UBND thành phố cho 1 tập thể và 4 cá nhân vì những đóng góp cho sự phát triển của Hội trong những năm qua, gồm: Tập thể Hội Doanh nghiệp quận 3; cá nhân Ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch HDNQ3; Ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch HDNQ3; Ông Đỗ Thế Minh - Ủy viên Ban chấp hành HDNQ3; Ông Trần Văn Phát – Chánh văn phòng HDNQ3.

Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể tích cực trong phong trào chung của Hội và tham gia các công tác xã hội trên địa bàn quận, UBND Quận 3 đã trao bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp. 

Danh sách Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Doanh nghiệp Quận 3 Nhiệm kỳ II (2017 - 2022).

Với mục tiêu Kết Nối Cùng Phát Triển, Hội Doanh Nghiệp Quận 3 mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong và ngoài quận để cùng phát triển, vượt  qua các thách thức, đón đầu cơ hội, trang bị thêm các kỹ năng quản lý, lãnh đạo hiệu quả

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ II 

DANH SÁCH BAN KIỂM TRA NHIỆM KỲ II 

Các tin khác

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú - "tổ ấm" của doanh nghiệp thành viên

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú - "tổ ấm" của doanh nghiệp thành viên

Theo đánh giá chung, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú (Hội) là một trong những hội hoạt động mạnh, có Ban chấp hành gồm những doanh nhân đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vì cộng đồng doanh nghiệp và sự phát triển của Hội.
Ra mắt CLB Thương hiệu Việt

Ra mắt CLB Thương hiệu Việt

Đây là một nỗ lực của những thương hiệu Việt dẫn đầu, nhằm góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh bình đẳng, chuyên nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thương hiệu Việt được tổ chức ngày 17/10/2018 tại TP.HCM.
LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018

LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018

Lễ Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XIV (13/10/2004- 13/10/2018), Tôn vinh 199 Doanh nhân, Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức....

Phát động cuộc thi ảnh "Tự hào hàng Việt 2018"

Phát động cuộc thi ảnh "Tự hào hàng Việt 2018"

Cuộc thi ảnh "Tự hào hàng Việt 2018" bắt đầu nhận ảnh từ ngày 20/7/2018 và kéo dài đến ngày 15/9/2018
Nhiều đoàn đại biểu chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhiều đoàn đại biểu chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), lãnh đạo TP.HCM cùng các đoàn đại biểu đã đến thăm và chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn.
Đại lý thuế: "Cánh tay nối dài" của ngành thuế

Đại lý thuế: "Cánh tay nối dài" của ngành thuế

Bằng việc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ về thuế, các đại lý thuế đã thực sự là "cánh tay nối dài" của ngành thuế.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp