HREC kết nối giao dịch hơn 3.000 tỷ đồng sau một năm thành lập

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập. Ngoài việc kết nối các giao dịch trị giá hơn 3.000 tỷ đồng, HREC còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả cho hội viên, cộng đồng.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Khai mạc Giải bóng đá Tân Phú Futsal - Vietcombank Cup 2019

Sáng 22/6/2019, Lễ khai mạc Giải bóng đá Tân Phú Futsal - Vietcombank Cup 2019 đã diễn ra tại sân bóng đá mini Sport Plus - E3, Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.
CLB Doanh Nhân Sài Gòn bàn chuyện hợp tác với Amazon

Ngày 16/7/2019, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã có buổi làm việc với đại diện Amazon Global Selling tại Việt Nam, Công ty Onbrand (Provider) và Công ty Global Brand Việt Nam.
Hội doanh nghiệp cơ khí - điện TP.HCM: Tổ chức các chương trình kết nối hội viên

Ngày 27/6/2019, Hội doanh nghiệp cơ khí - điện HAMEE đã đến thăm và giao lưu với doanh nghiệp hội viên là Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MienNam Petro). Đây là chương trình định kỳ hàng tháng của ban hội viên HAMEE nhằm tìm hiểu doanh nghiệp, nhu cầu của hội viên để xúc tiến kết nối giao thương giữa các thành viên trong hội.
Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú: Doanh nghiệp Việt Nam trong thương chiến Mỹ - Trung và Cách mạng Công nghiệp 4.0

Mới đây, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã tổ chức Kỳ họp mặt hội viên lần 1 năm 2019. Kỳ họp lần này có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam TS. Phạm Chi Lan, TS. Lê Đăng Doanh, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và đông đảo các doanh nghiệp hội viên của Hội.

Báo Doanh Nhân Sài Gòn hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp

Chiều 31/5/2019 tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo (số 35 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Báo Doanh Nhân Sài Gòn triển khai các hoạt động của Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” dưới sự Chủ trì và chứng kiến của Thứ trưởng TS. Nguyễn Thị Nghĩa.