Ông Đinh Văn Thành làm Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 6

Ngày 8/6, Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận 6 nhiệm kì 3 (2019-2024) đã bầu Ban chấp hành nhiệm kì 3 gồm 15 thành viên. Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) kiêm Thành viên HĐTV Công ty TNHH Nhà hàng Chợ Lớn Mới được bầu Ban chấp hành bầu là Chủ tịch Hội tại phiên họp đầu tiên.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Mang ánh sáng cho bệnh nhân nghèo

Ngày 17/8/2019, Chi hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM) đã cùng Công an tỉnh An Giang, Cục Cảnh sát giao thông và đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Phương Đông thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí và đem lại ánh sáng cho 124 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể và mụn thịt tại Bệnh viện Bình Dân, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Khai mạc Giải bóng đá Tân Phú Futsal - Vietcombank Cup 2019

Sáng 22/6/2019, Lễ khai mạc Giải bóng đá Tân Phú Futsal - Vietcombank Cup 2019 đã diễn ra tại sân bóng đá mini Sport Plus - E3, Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.
CLB Doanh Nhân Sài Gòn bàn chuyện hợp tác với Amazon

Ngày 16/7/2019, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã có buổi làm việc với đại diện Amazon Global Selling tại Việt Nam, Công ty Onbrand (Provider) và Công ty Global Brand Việt Nam.
Hội doanh nghiệp cơ khí - điện TP.HCM: Tổ chức các chương trình kết nối hội viên

Ngày 27/6/2019, Hội doanh nghiệp cơ khí - điện HAMEE đã đến thăm và giao lưu với doanh nghiệp hội viên là Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MienNam Petro). Đây là chương trình định kỳ hàng tháng của ban hội viên HAMEE nhằm tìm hiểu doanh nghiệp, nhu cầu của hội viên để xúc tiến kết nối giao thương giữa các thành viên trong hội.
Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú: Doanh nghiệp Việt Nam trong thương chiến Mỹ - Trung và Cách mạng Công nghiệp 4.0

Mới đây, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã tổ chức Kỳ họp mặt hội viên lần 1 năm 2019. Kỳ họp lần này có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam TS. Phạm Chi Lan, TS. Lê Đăng Doanh, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và đông đảo các doanh nghiệp hội viên của Hội.