Sự kiện sắp diễn ra: Gặp mặt hội viên Quý 2/2018

GẶP MẶT HỘI VIÊN QUÝ 2/2018

CHUYÊN ĐỀ: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0

Thời gian dự kiến: 7h.30- 12h, ngày 18/5/2018

Địa điểm: sảnh Camellia (lầu 2) Khu đông, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ Quận 1.

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM.

Đơn vị thực hiện: Ban Hội viên.

Thành phần tham dự:

-   Thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố, các Hội, Câu lạc bộ hội viên và các đơn vị trực thuộc.

-   Các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội.

-   Lãnh đạo Thành phố: Lãnh đạo Các Sở Công thương, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố, Cục thuế, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. HCM. Lãnh đạo Công ty Đầu tư tài chính,  Các Ngân hàng  CP Thương mai, các tổ chức, đối tác chống hàng nhái, hàng giả.

Mục đích – ý nghĩa chương trình:

-   Thông tin về áp dụng kỷ nguyên số trong  phân phối và chống hàng nhái, hàng giả

-   Thông tin  về nguồn vốn doanh nghiệp với ngân hàng và các tổ chức tín dụng tại TP. HCM.

-   Giao lưu gặp gỡ tạo điều kiện cho doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp và trưng bày sản phẩm kết nối cung cầu.

Chương trình Hội thảo:

- Đón tiếp Đại biểu và khách mời

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình

- Phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM.

- Chia sẻ giữa lãnh đạo các sở ngành với doanh nghiệp .

- Trình bày của Công ty cp Công nghệ Sao Bắc Đẩu và các đối tác hàng đầu thế giới.

- Thông tin nguồn tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.( Công ty đầu tư tài chính TP. Hồ Chí Minh/ Ngân hàng TMCP…).

- Thảo luận – đúc kết ý kiến

- Kết nối tương tác

- Cảm ơn các nhà tài trợ ( tặng Hoa và biểu trưng củaHuba)

- Bế mạc