Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Chuẩn bị năng lực đón cơ hội, thách thức 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, căng thẳng kinh tế, chính trị giữa các nước lớn còn dai dẳng. Trong khi đó, nguồn lực các doanh nghiệp trong nước đang có dấu hiệu cạn kiệt. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và TP.HCM tiếp tục đứng trước khó khăn, thách thức phải vượt qua.

TÀI LIỆU HỘI NGHỊ CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HUBA 2020

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 09/01/2021 tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ , Quận 1

TÀI LIỆU HỘI NGHỊ

>>> Báo cáo Tổng kết năm 2020 (Dự thảo)

>>> (Thông cáo báo chí) 10 hoạt động nổi bật 2020

>>> Phương hướng hoạt động năm 2021

Thư mời Họp Ban Chấp hành HUBA (Đã gửi EMS đến Quý Ban Chấp hành)

Thư mời Hội nghị tổng kết HUBA (Đã gửi EMS đến Quý khách mời)

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ KHÁCH QUÝ !