Thông báo nghỉ Lễ 2/9 và treo cờ Tổ quốc

Khai mạc Triển lãm EMA VIET NAM 2019 và Triển lãm ngành in TPHCM

Sáng 18/9, Triển lãm quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị Công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam 2019 – EMA VIET NAM 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (446-448 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM).
Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM Chu Tiến Dũng: Đổi mới gắn với lòng tin và trách nhiệm

Liên tục đổi mới, liên tục phát triển để xứng tầm với trọng trách và niềm tin của hội viên, của chính quyền các cấp và cộng đồng doanh nghiệp (DN) là phương châm hành động của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA). Bên lề Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019, Chủ tịch Hiệp hội Chu Tiến Dũng chia sẻ với Báo Doanh Nhân Sài Gòn khát vọng đổi mới để hoàn thiện và phát triển công tác Hội.
6 tháng đầu năm 2019: Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đạt nhiều thành tích nổi bật

Ngày 9/8/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị Ban chấp hành sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dịp này, HUBA cũng chính thức ra mắt trụ sở mới tại cao ốc 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố tổ chức đoàn Doanh nhân về thăm quê Bác

Thực hiện Kế hoạch số 151-KH/ĐUK ngày 23/4/2019 của Đảng Ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp với Đảng đoàn và Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đoàn “Về nguồn” với chủ đề “Doanh nhân nhớ lời Di chúc của Bác” từ ngày 18-20/7/2019 gồm các đơn vị trực thuộc và các Hội thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố.
Doanh nhân nhớ lời Di chúc của Bá

Thực hiện kế hoạch 259-KH/TU ngày 9/4/2019 của Thành ủy TP.HCM về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và chỉ đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã phối hợp với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức và Hội Doanh nghiệp Hồng Lam tại Hà Nội đã tổ chức hoạt động về nguồn với chủ đề “Doanh nhân nhớ lời Di chúc của Bác”.