Thông báo Nghỉ lễ và treo Cờ Tổ Quốc ngày Lễ 30/4 và 1/5

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Pakistan

Dù là đối thủ ngang tầm trên thị trường thế giới trong ngành dệt may và da giày, nhưng Pakistan vẫn muốn kêu gọi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào ngành hàng tiêu dùng. Đại diện Thương vụ Pakistan đã có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM để trao đổi về tiềm năng giao thương dài hạn.
TPHCM: 1.920 dự án khởi nghiệp hình thành

Ngày 2-6, Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM đã làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM về chương trình phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn thành phố.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần III nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 29/5/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung hoạt động quan trọng cũng như xác định tầm nhìn chiến lược, phương hướng mục tiêu phát triển trong thời gian tới.
Lãnh đạo HUBA tham gia Đoàn đại biểu TPHCM dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 19/5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, phát triển sản xuất kinh doanh

Theo ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), dịch Covid-19 gây thiệt hại khác nhau tùy theo ngành nghề và doanh nghiệp một số lĩnh vực đã nhanh nhạy thích ứng, biến thách thức thành cơ hội. Tuy nhiên, số doanh nghiệp này chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ.
8h ngày 9-5: Mời DN theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Kính mời Quý vị theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, phục hồi nền kinh tế ứng phó dịch Covid-19.
Hội nghị được truyền hình trực tiếp vào lúc 08 giờ 00, ngày 09 tháng 5 năm 2020 (thứ bảy) trên đài VTV1.