Thông báo Nghỉ lễ và treo Cờ Tổ Quốc ngày Lễ 30/4 và 1/5

Công ty Thiên Long làm tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19

Sáng 26/2/2020, trước tình hình kinh doanh ảm đạm do dịch Covid-19 gây ra, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có buổi tham quan nhà máy và làm việc với ban giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long tại khu chế xuất Tân Tạo, Bình Tân.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục đề xuất "gỡ khó" cho doanh nghiệp

Trước khó khăn của các doanh nghiệp (DN) do dịch Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức nhiều buổi họp trao đổi với các Hội, CLB thành viên bàn giải pháp khắc phục, hạn chế tác động từ dịch bệnh.
Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch 01-01-2020

Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch 01/01/2020
Tri ân doanh nhân vì cộng đồng

Sáng ngày 14/11/2019, tại Khách sạn Rex TP.HCM đã diễn ra chương trình tri ân những doanh nhân đã đồng hành cùng với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, tiếp tục góp phần gây quỹ cho những hoạt động cộng đồng sắp tới là 8 tỷ 820 triệu đồng.
Báo Doanh Nhân Sài Gòn phát động chương trình “Doanh nhân với người tiêu dùng”

Sáng 30/10/2019, Báo Doanh Nhân Sài Gòn họp báo công bố chương trình truyền thông “Doanh nhân với người tiêu dùng”.