Thông báo Nghỉ lễ và treo Cờ Tổ Quốc ngày Lễ 30/4 và 1/5

TP.HCM cần một chương trình xúc tiến thương mại cho sản phẩm kỹ thuật

Chiều 5/7, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) do ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn (Công ty Nam Sơn).
Bí thư TP.HCM dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu đến Nga

Ngày 17/5 vừa qua, chính quyền thành phố Saint Petersburg đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đến nước Nga tại Cung điện Ánh sáng Smolny.
Giới thiệu chức danh và chữ ký Chánh Văn phòng Hiệp hội

Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu chức danh và chữ ký Chánh Văn phòng Hiệp hội
Sự kiện sắp diễn ra: Gặp mặt hội viên Quý 2/2018

GẶP MẶT HỘI VIÊN QUÝ 2/2018. CHUYÊN ĐỀ: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0
Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Chào mừng hai ngày lễ lớn 30/4-1/5, góp phần quảng bá và tôn vinh hàng Việt, đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng những thành quả và nỗ lực của doanh nghiệp thành phố trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Thành ủy, Uỷ ban nhân dân thành phố, Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP.
18 giờ chiều nay (26/4): Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 26/04/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ...