Thông báo nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc Ngày Quốc Khánh 2-9

HUBA tổ chức Cuộc bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019

Ngày 26/6/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị công bố tổ chức cuộc bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019 trong khuôn khổ các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 15 (13/10/2004 - 13/10/2019).
Ông Ngô Minh Châu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM thăm và chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), ông Ngô Minh Châu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện Sở ban ngành, hiệp hội, câu lạc bộ, trường đại học và doanh nghiệp đã đến thăm và chúc mừng Báo Doanh Nhân Sài Gòn.
Báo Doanh Nhân Sài Gòn tăng cường tuyên truyền pháp luật

Báo Doanh Nhân Sài Gòn chuẩn bị mở chuyên trang Kinh doanh và Pháp luật nhằm tuyên truyền, phổ biến và nâng cao kiến thức về luật pháp tới độc giả. Chuyên trang sẽ xuất bản hàng tuần, chính thức phát hành từ số báo đầu tiên của tháng 7/2019 và đăng tải đồng thời trên báo điện tử Doanh Nhân Sài Gòn.
Giải golf Báo chí và Doanh nghiệp mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 18-6, tại sân golf Long Thành, Hội Nhà báo TPHCM kết hợp cùng Hội Doanh nhân TPHCM và sân golf Long Thành tổ chức giải Golf Báo chí và Doanh nghiệp Tournament 2019.
Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam