Thông báo nghỉ tết Dương lịch năm 2019 và treo cờ Tổ quốc

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Knh tế

NHỮNG DẤU ẤN QUAN TRỌNG CỦA HUBA NĂM 2018

Uy tín, vị thế của Huba đã được nâng lên một tầm cao mới: Quan hệ với các Hiệp hội nước ngoài, Sở Ngoại vụ; niềm tin, cầu nối giữa Thành ủy, Ủy ban với Hiệp hội, quan hệ Sở ngành đề được nâng cao và khẳng định. Các hội viên tín nhiệm cao hơn. Sẵn sàng đồng hành với các hoạt động của Huba.
Doanh nhân vì cộng đồng: "Cho đi là sẽ được nhận lại"

Hằng năm, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng nhận được khoảng 5 - 6 tỷ đồng của doanh nhân và các nhà hảo tâm và số tiền năm sau cao hơn năm trước.
Mời Quý DN xem và tải Hình Lễ trao danh hiệu Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018

Tối 13/10, tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018) và tôn vinh 199 doanh nhân và doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; tích cực đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới.
Chúc mừng các Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa công bố danh sách 99 doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018.
Đây là danh hiệu của Thành phố, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố; có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế; có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng...