Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch 01-01-2020

Caravan Tây Ninh - TP.HCM liên kết phát triển du lịch với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ

TP.HCM và 5 tỉnh vùng Đông Nam Bộ bao gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.
Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Thông báo Treo Cờ Tổ quốc dịp Lễ 30-4 và 01-5

Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc dịp lể 30 tháng 04 và 01 tháng 05 năm 2020
Ngành Triển lãm và Sự kiện ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19

Ngày 27/2, Ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có buổi gặp gỡ ban chấp hành Hội quảng cáo TP.HCM (HAA) để lắng nghe và chia sẻ về hoạt động của doanh nghiệp ngành quảng cáo trong giai đoạn dịch Covid-19.
“Về nguồn” và “Chăm lo thế hệ trẻ”

Ngày 29/2, 10 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua 8 – Công đoàn Viên chức TP.HCM, bao gồm: Đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Liên minh Hợp tác xã TP.HCM, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị, Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo, Hội Luật gia, Đoàn luật sư TP.HCM và Qũy Phát triển nhà ở TP.HCM đã tổ chức kỳ họp lần 1/2020, tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang kết hợp với thực hiện công trình thi đua năm 2020.