Thông báo Treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Mời DN tham gia Khảo sát để cải thiện môi trường đầu tư tại TPHCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức thu thập thông tin về những khó khăn doanh nghiệp tiếp tục gặp phải do dịch Covid-19, nhằm đề xuất các giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư tại TP.HCM.
Lãnh đạo HUBA thăm Doanh nghiệp nắm bắt tình hình hoạt động

Sáng 03/03/2021, Lãnh đạo Hiệp hội thăm và làm việc Công ty Liên doanh Bột Quốc tế - thương hiệu Mikko, là một công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì nhập khẩu với thương hiệu Công Ty TNHH TM Đại Phong. Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Hợp tác kinh doanh, làm chủ thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường quốc tế

Trong năm 2020, đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu gây đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi hàng hóa, đứt gãy kết nối khách hàng. Bên cạnh ảnh hưởng vì môi trường kinh doanh bị đảo lộn, người dân cả nước còn phải hứng chịu đợt thiên tai lịch sử chưa từng có tại miền Trung.
HUBA góp sức ủng hộ chiến sĩ túc trực chống dịch tại biên giới Tây Ninh

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa góp sức cùng với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM ủng hộ cho các chiến sĩ đang ngày đêm túc trực tại các điểm nóng trên biên giới Việt Nam - Campuchia ở Tây Ninh trong chuyến thăm hỏi và tặng quà nhằm động viên và khích lệ tinh thần các chiến sĩ tại các địa điểm trên vào ngày 31/1/2021.
Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Tây Ninh

Ngày 31/1, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM do Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy là trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị được tăng cường lên các đơn vị biên phòng của tỉnh Tây Ninh, cùng lực lượng tại chỗ thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.
Chuẩn bị năng lực đón cơ hội, thách thức 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, căng thẳng kinh tế, chính trị giữa các nước lớn còn dai dẳng. Trong khi đó, nguồn lực các doanh nghiệp trong nước đang có dấu hiệu cạn kiệt. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và TP.HCM tiếp tục đứng trước khó khăn, thách thức phải vượt qua.