GIẢI GOLF TỪ THIỆN HUBA VÀ HREC

Ngày 11/11/2020, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA) và Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Tp. Hồ Chí Minh (HREC) chính thức phát động và trân trọng kính mời Quý đơn vị, Quý thành viên tích cực hưởng ứng tinh thần và tham gia Giải Golf từ thiện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh & Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Tp. Hồ Chí Minh năm 2020.

Thông báo V/v Treo cờ Tổ quốc và nghỉ Lễ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương - năm 2020

HUBA chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại HAWEE và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và HAWEE nhận xét, các chương trình của HUBA đã mang đến nhiều giá trị cho các hội viên HAWEE nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM nói chung. Bà Dung tâm đắc nhất là chương trình “Café Doanh nhân HUBA”.
Chủ tịch Chu Tiến Dũng: Cùng chung tay vượt thách thức

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn đối với giới doanh nhân cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng.
Đồng hành “Tuần lễ Doanh nhân và Sách 2020”, Vietjet chung tay lan tỏa giá trị của sách đến cộng đồng

Kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Vietjet đồng hành cùng “Tuần lễ Doanh nhân và Sách” do báo Doanh Nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam và các đơn vị liên quan thực hiện.
Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc TP.HCM chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 6/10, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.HCM đã gặp gỡ đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) để chúc mừng kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.
Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh 100 Doanh nghiệp &100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Tối 7/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XVI và tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân TPHCM tiêu biểu. Tham dự có nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu; Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; Phó Chủ tịch HĐND TP Phan Thị Thắng; Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Xuân Lâm.
HÌNH ẢNH - VIDEO LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ XI,Nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội XIII của Đảng, Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020) và Tôn vinh “Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020” vào lúc 17 giờ 00, ngày 07/10/2020 tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM).