Thông báo V/v treo cờ Tổ quốc và Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020

Công ty Thiên Long làm tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19

Sáng 26/2/2020, trước tình hình kinh doanh ảm đạm do dịch Covid-19 gây ra, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có buổi tham quan nhà máy và làm việc với ban giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long tại khu chế xuất Tân Tạo, Bình Tân.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục đề xuất "gỡ khó" cho doanh nghiệp

Trước khó khăn của các doanh nghiệp (DN) do dịch Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức nhiều buổi họp trao đổi với các Hội, CLB thành viên bàn giải pháp khắc phục, hạn chế tác động từ dịch bệnh.
Giảm doanh thu do COVID-19, doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị một loạt vấn đề

Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP.HCM cho biết đơn vị này vừa có báo cáo tình hình các DN trên địa bàn TP ảnh hưởng do tác động của dịch COVID-19 và đề xuất UBND TP.HCM chỉ đạo các giải pháp tạm thời tháo gỡ khó khăn cho DN.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tìm giải pháp tăng cường sản xuất khẩu trang phòng dịch Covid-19

Sáng nay (13/2/2020), Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức buổi họp trao đổi với các Hội, CLB thành viên bàn giải pháp khắc phục và hạn chế tác động từ dịch viêm hô hấp cấp do vi rút Corona mới (Covid-19).
HUBA thăm và làm việc với Ngân hàng SCB và Hội doanh nghiệp quận 6

Sáng ngày 14/2/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), do ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hội doanh nghiệp quận 6 nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.
Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới - phát triển

Sáng 10/1, UBND TPHCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới - phát triển” giai đoạn 2017 – 2022. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm.