TIÊU ĐIỂM :

Tri ân doanh nhân vì cộng đồng

Sáng ngày 14/11/2019, tại Khách sạn Rex TP.HCM đã diễn ra chương trình tri ân những doanh nhân đã đồng hành cùng với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, tiếp tục góp phần gây quỹ cho những hoạt động cộng đồng sắp tới là 8 tỷ 820 triệu đồng.

Tri ân doanh nhân vì cộng đồng

Trong những năm qua, rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên đồng hành cùng với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng đã thể hiện được rất rõ ý nghĩa, mục tiêu của các chương trình mà Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng tổ chức.

Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng cũng đã kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái tiếp tục quan tâm, trợ giúp thiết thực cho những người kém may mắn. Và tín hiệu mừng cho chúng ta là đã có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân hưởng ứng các chương trình thiện nguyện của Quỹ đề ra, bởi trợ giúp nhân đạo này có ý nghĩa lớn, góp phần cho tương lai của những mảnh đời khó khăn tươi sáng hơn.

Từ 10 thành viên với 100 triệu đồng tiền quỹ ngày mới thành lập (năm 2010), đến nay Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng đã trở thành chiếc cầu nối yêu thương, nơi trao gửi niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp (DN), doanh nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến với đồng bào nghèo trên khắp mọi miền đất nước.

Riêng 9 tháng đầu năm 2019, tổng giá trị thực hiện các chương trình xã hội vì cộng đồng đạt hơn 15 tỷ đồng, vượt hơn 40% so với năm 2018 qua nhiều hoạt động có ý nghĩa: Ấm áp nghĩa tình; Caravan nối vòng tay lớn; An toàn cho phụ nữ và trẻ em; Chăm lo cho gia đình khó khăn vùng biên giới với hàng chục ngàn phần quà có giá trị được trao tận tay học sinh nghèo và các đối tượng chính sách gồm: học bổng, sách vở, xe đạp, quà Tết, quà Trung thu, bò giống, máy lọc nước, nhà tình thương, xây cầu, làm đường...

Trong chương trình Tri ân doanh nhân vì cộng đồng sáng nay, các doanh nhân tiếp tục đóng góp cho Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng với số tiền tạm tính là 8 tỷ 820 triệu đồng.

Như vậy, với các doanh nhân các hoạt động hướng về xã hội không chỉ là nhân tố giúp doanh nghiệp xây dựng một văn hóa lành mạnh mà còn giúp kết nối các thành viên trong doanh nghiệp ngày càng gắn bó bền chặt cũng như nâng cao hình ảnh, uy tín của thương hiệu và thể hiện được trách nhiệm với cộng đồng góp phần làm cho doanh nghiệp bước thêm một bước tiến mới.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Công ty Thiên Long làm tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19

Công ty Thiên Long làm tốt công tác phòng ngừa dịch Covid-19

Sáng 26/2/2020, trước tình hình kinh doanh ảm đạm do dịch Covid-19 gây ra, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có buổi tham quan nhà máy và làm việc với ban giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long tại khu chế xuất Tân Tạo, Bình Tân.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục đề xuất "gỡ khó" cho doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục đề xuất "gỡ khó" cho doanh nghiệp

Trước khó khăn của các doanh nghiệp (DN) do dịch Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức nhiều buổi họp trao đổi với các Hội, CLB thành viên bàn giải pháp khắc phục, hạn chế tác động từ dịch bệnh.
Giảm doanh thu do COVID-19, doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị một loạt vấn đề

Giảm doanh thu do COVID-19, doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị một loạt vấn đề

Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP.HCM cho biết đơn vị này vừa có báo cáo tình hình các DN trên địa bàn TP ảnh hưởng do tác động của dịch COVID-19 và đề xuất UBND TP.HCM chỉ đạo các giải pháp tạm thời tháo gỡ khó khăn cho DN.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tìm giải pháp tăng cường sản xuất khẩu trang phòng dịch Covid-19

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tìm giải pháp tăng cường sản xuất khẩu trang phòng dịch Covid-19

Sáng nay (13/2/2020), Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức buổi họp trao đổi với các Hội, CLB thành viên bàn giải pháp khắc phục và hạn chế tác động từ dịch viêm hô hấp cấp do vi rút Corona mới (Covid-19).
HUBA thăm và làm việc với Ngân hàng SCB và Hội doanh nghiệp quận 6

HUBA thăm và làm việc với Ngân hàng SCB và Hội doanh nghiệp quận 6

Sáng ngày 14/2/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), do ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hội doanh nghiệp quận 6 nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp