TIÊU ĐIỂM :

Hội thảo “Chính sách và quy định về xuất xứ và chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại”

Trong bối cảnh tình hình thương mại quốc tế thời gian qua đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra căng thẳng, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới đang ngày càng gia tăng thực thi các chính sách bảo hộ mậu dịch và phòng vệ thương mại, hàng xuất khẩu Việt Nam theo đó đã, đang và sẽ phải chịu tác động đáng kể tại các thị trường xuất khẩu.

Hội nghị công bố Nhóm sản phẩm chủ lực Thành phố

Các tin khác

Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP  "THƯỚC ĐO SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP"

Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP "THƯỚC ĐO SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP"

Doanh nghiệp như một cơ thể sống, việc nhận định ra các vấn đề phát sinh trong điều hành nhân sự, tổ chức sản xuất, kiểm soát tài chính, xây dựng văn hóa nền tảng chính là yếu tố sống còn để Doanh nghiệp có thể phát triển theo đúng định hướng mục tiêu 
Thư mời tham dự WORKSHOP  "GIỚI THIỆU THÔNG TƯ 133/2016/TT-BTC"

Thư mời tham dự WORKSHOP "GIỚI THIỆU THÔNG TƯ 133/2016/TT-BTC"

Ngày 26/08/2016 Bộ Tài Chính ban hành Thông tư 133/2016/TT-BTC hướng dẫn Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) thay thế Quyết định 48/2006/QĐ-BTC, được áp dụng từ ngày 01/01/2017.
Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP  Với chủ đề "LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP HIỂU VỀ KẾ TOÁN"

Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP Với chủ đề "LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP HIỂU VỀ KẾ TOÁN"

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang chuẩn bị Startup, hay bạn là quản lý trong doanh nghiệp… Bạn quan tâm tới công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp, nhưng chưa hiểu rõ để nắm bắt công việc này? Bạn không biết công việc kế toán có khó không, và doanh nghiệp có cần thuê kế toán không, nên thuê kế toán như thế nào? Tình trạng kế toán hiện nay và những rủi ro trong kế toán doanh nghiệp là những gì?

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp