TIÊU ĐIỂM :

Mời tham dự “Họp mặt đầu năm Cộng đồng ngành CNTT – TT phía Nam 2018”

banner-hmdn-web1

Họp mặt đầu năm cộng đồng ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) sự kiện thường niên vào dịp đầu năm do Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức. Buổi gặp nhằm công bố nhiều chương trình hoạt động góp phần gắn kết chặt chẽ nhằm phát triển cộng đồng CNTT-TT phía Nam và kết nối chặt chẽ 3 “Nhà” tạo nên thế chân kiềng gồm Nhà Nước – Hiệp Hội – Doanh Nghiệp.

Hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Tin học TPHCM nhiệm kỳ VII và kỷ niệm 30 năm thành lập, Hội Tin học TPHCM trân trọng mời quý Hội viên, đối tác tham dự và đồng hành cùng chương trình “Họp mặt đầu năm Cộng đồng ngành CNTT – TT phía Nam 2018”tọa đàm “Những xu hướng công nghệ và ứng dụng nổi bật năm 2018”.

Thời gian: lúc 16h00, thứ Tư ngày 14/03/2018.

Địa điểm: Khu du lịch Văn Thánh – 48/10 Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Đăng ký tham dự tại: https://goo.gl/E3akiQ

Họp mặt đầu năm là cơ hội tăng cường kết nối giữa các cơ quan quản lý Nhà nước về CNTT-TT phía Nam với đông đảo doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT, công nghệ cao, điện tử, an toàn thông tin của các Hiệp Hội. Ngoài ra, các doanh nghiệp có cơ hội trình bày ý kiến, góp ý trực tiếp với các lãnh đạo ngành về thực tế phát triển, qua đó các cơ quan Nhà nước kịp thời nắm bắt tình hình để định hướng hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phát triển thị trường.

Chương trình dự kiến có gần 300 khách mời tham dự, gồm có các lãnh đạo về CNTT-TT; KHCN TPHCM và các tỉnh thành phía Nam; các ngoại giao đoàn, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước; lãnh đạo các Hiệp hội/Hội/Đối tác, các văn phòng đại diện các tập đoàn/hãng CNTT và Hội viên HCA; lãnh đạo các Viện, trường đại học, cao đẳng ngành CNTT; các cơ quan thông tấn báo chí; các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp; các cộng đồng, CLB chuyên ngành. Đây được xem là một trong những buổi họp mặt lớn nhất trong năm của cộng đồng CNTT-TT phía Nam.

Qua 30 năm hình thành và phát triển, HCA đã quy tụ được 350 hội viên đơn vị và 1.302 hội viên cá nhân. Ngoài ra, HCA còn là đối tác của hơn 30 tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội, hội của các quốc gia, vùng lãnh thổ đang hoạt động tại Việt Nam và tại chính quốc gia của họ, với nhiệm vụ là cầu nối triển khai các thông tin, sự kiện, chương trình như kết nối giao thương, hội chợ, hội thảo, kêu gọi đầu tư, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp.

Hội Tin Học TP.HCM rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia đồng hành của Quý Doanh nghiệp Hội viên, Đối tác cho sự thành công của chương trình.

Thông tin thêm vui lòng liên hệ VP Hội Tin học TP.HCM:
Ms. Phụng Châu – Ban Xúc tiến thương mại: chaucp@hca.org.vn – 0931064882
Ms. Hoàng Yến – Ban Truyền thông: yenth@hca.org.vn – 093 7654 686

* Đối với Hội viên HCA đã hoàn tất đủ hội phí năm 2017, Hội Tin học TPHCM sẽ gửi Quý đơn vị thiệp mời điện tử (dành cho 01 người tham dự chương trình).
* Đối với Quý công ty có nhu cầu đăng ký thêm người tham dự hoặc Doanh nghiệp chưa là hội viên HCA mong muốn giao lưu kết nối tại sự kiện, vui lòng hỗ trợ phí tổ chức 990.000đ/người.

Đính kèm:
Thư mời
Quyền lợi tài trợ
Phiếu đăng ký

Nguồn: www.hca.org.vn

Các tin khác

Khóa tập huấn Quy tắc xuất xứ hàng hóa và kê khai xuất xứ đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

Khóa tập huấn Quy tắc xuất xứ hàng hóa và kê khai xuất xứ đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

Khóa tập huấn “Giới thiệu Thông tư số 05/2018/TT-BCT quy định về quy tắc xuất xứ hàng hóa và kê khai xuất xứ đối với hàng hóa xuất nhập khẩuvà Thông tư 38/2018/TT-BTC quy định về xác định xuất xứ đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu”
Hội thảo "Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh trong doanh nghiệp"

Hội thảo "Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh trong doanh nghiệp"

Hiệu quả sản xuất kinh doanh không chỉ là thước đo giá trị chất lượng, phản ánh trình độ tổ chức sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là cơ sở để duy trì sự tồn tại ...
Hội thảo “Bối cảnh hội nhập sau APEC 2017 và Hiệp định CPTPP - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam”

Hội thảo “Bối cảnh hội nhập sau APEC 2017 và Hiệp định CPTPP - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam”

Diễn biến hội nhập kinh tế thế giới và khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang trở nên phức tạp với xu hướng tự do hóa thương mại và bảo hộ đan xen.
Mời tham dự Hội thảo BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ Ở NƯỚC NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Mời tham dự Hội thảo BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ Ở NƯỚC NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ các công cụ của pháp luật quốc tế để bảo hộ hiệu quả tài sản sở hữu trí tuệ (Nhãn hiệu, Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp) của doanh nghiệp Việt Nam trên phạm vi toàn cầu ....
Mời tham gia khóa đào tạo: Giám đốc Điều hành – CEO phiên bản mới 2017

Mời tham gia khóa đào tạo: Giám đốc Điều hành – CEO phiên bản mới 2017

Khóa học VCCI-CEO (phiên bản mới) ra đời nhằm mục đích đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành...

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp