TIÊU ĐIỂM :

Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP "LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ THÀNH CÔNG?"

KÍNH GỬI QUÝ DOANH NHÂN.

Thư mời tham dự
CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP 

"LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ THÀNH CÔNG?" 


Bạn là nhà quản lý? Bạn ý thức được tầm quan trọng của việc tuyển dụng đúng người, đúng vị trí sẽ mang lại kết quả vượt trội khi cùng nhau thực hiện dự án. Nói cách khác, bạn mong muốn xây dựng được một “championship team” luôn đồng hành cùng nhau để tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. 

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn hiểu được giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp chính là những con người đang làm việc tại đó. Bạn mong muốn tạo cơ hội để từng người trong đội ngũ phát triển tối đa khả năng của họ. 

Hãy cùng tìm hiểu và tham dự buổi chia sẻ với những thông tin thiết thực về "LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ THÀNH CÔNG?” với diễn giả khách mời – Anh Du Quốc Tiên: Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH, thương hiệu số 1 thế giới về Huấn luyện doanh nghiệp. 

Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 - Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Bảy, ngày 10.12.2016; lúc 09h15.


VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trân trọng kính mời.

VPHH

Các tin khác

Mời tham dự Hội thảo “Quản lý và sử dụng hiệu quả Tài sản trí tuệ tại Doanh nghiệp”

Mời tham dự Hội thảo “Quản lý và sử dụng hiệu quả Tài sản trí tuệ tại Doanh nghiệp”

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt các quy định của pháp luật về xác lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời nâng cao kỹ năng quản lý
Hội thảo “Định hướng chiến lược chuẩn bị thực thi TPP”

Hội thảo “Định hướng chiến lược chuẩn bị thực thi TPP”

Nhằm giúp doanh nghiệp phân tích, đánh giá những khó khăn chuẩn bị cho thời kỳ TPP và chọn lựa một chiến lược phù hợp và hiệu quả, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) tổ chức Hội thảo “Định hướng chiến lược chuẩn bị thực thi TPP”.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO

Triển khai Đề án “Nâng cao năng lực điều hành của Cộng đồng doanh nhân Việt Nam của Chính phủ năm 2016, VCCI-HCM đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành Doanh nghiệp - CEO – phiên bản mới và được Nhà nước cấp học bổng 30%.
Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP  "THƯỚC ĐO SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP"

Thư mời tham dự CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP "THƯỚC ĐO SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP"

Doanh nghiệp như một cơ thể sống, việc nhận định ra các vấn đề phát sinh trong điều hành nhân sự, tổ chức sản xuất, kiểm soát tài chính, xây dựng văn hóa nền tảng chính là yếu tố sống còn để Doanh nghiệp có thể phát triển theo đúng định hướng mục tiêu 

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp