144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thủ Đức cho biết, sau một năm ra đời, CLB Golf TBA đã khẳng định sự lớn mạnh của môn thể thao mới này trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ Đức và Đông Sài Gòn.

144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

CLB Golf thuộc Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức (TBA) vừa tổ chức thành công giải Golf tranh cúp TBA lần 1 nhằm kỷ niệm một năm thành lập. Có 144 golfer là hội viên và khách mời của câu lạc bộ đã tranh tài tại sân Vietnam Golf & Country Club. Quán quân giải đấu thuộc về cựu danh thủ Lê Công Vinh.

LCV750-5492-1592638765.jpg

Với kết quả gross 80, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh đã giành cúp vô địch.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thủ Đức cho biết, sau một năm ra đời, CLB Golf TBA đã khẳng định sự lớn mạnh của môn thể thao mới này trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ Đức và Đông Sài Gòn.

Cùng với bóng đá và tennis, CLB Golf đang thể hiện rằng ngoài việc sản xuất kinh doanh, hoạt động thể thao vẫn là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cơ quan quản lý thành phố.

gan-ket-5780-1592638765.jpg

Ngoài sản xuất kinh doanh, hoạt động thể thao vẫn là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cơ quan quản lý thành phố.

Góp mặt tại giải đấu kỷ niệm này có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Hinh - Trưởng Bộ môn golf Sở VHTT TP.HCM, đại diện của Hiệp hội Golf Việt Nam và Hội Golf TP.HCM. Ngoài ra, giải cũng có sự tham dự của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng như Shark Nguyễn Mạnh Dũng, MC-siêu mẫu Bình Minh, cựu cầu thủ Lê Công Vinh.

Với kết quả gross 80, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh đã xuất sắc giành cúp vô địch. Bên cạnh đó, golfer Trần Minh Tùng ghi được điểm Hole in One tại hố 3, sân Tây và giành phần thưởng là bộ gậy golf Fourteen trị giá 120 triệu đồng từ nhà tài trợ New Golf.

BM-750-8228-1592638766.jpg

Golfer đứng đầu bảng A là MC kiêm diễn viên Nguyễn Bình Minh với thành tích gross 84, handicap 15.

Golfer đứng đầu bảng A là MC kiêm diễn viên Nguyễn Bình Minh với thành tích gross 84, handicap 15. Đầu bảng B là golfer Trần Quốc Hoan với thành tích gross 101, handicap 34.

Với giải kỹ thuật, thành tích phát bóng gần cờ nhất (Near Pin) thuộc về hai golfer là Ngô Vĩnh Quyền (5 yards) và Nguyễn Bình Minh (1 yards). Giải phát bóng xa nhất (Longest Drive) được trao cho golfer Bùi Văn Cảnh (250 yards) và golfer Lưu Đức Sớn (260 yards).

Giải Golf tranh cúp TBA lần 1 còn nhiều giải phụ khác với nhiều phần thưởng đặc biệt, như 1 xe Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng, 1 xe Honda SH150i trị giá 110 triệu đồng…

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp