Báo Doanh Nhân Sài Gòn ký kết hợp tác với CLB Doanh nhân Nam Định

Báo Doanh Nhân Sài Gòn sáng nay (15/1/2021) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng với Câu lạc bộ doanh nghiệp Nam Định tại TP.HCM nhằm tăng cường hỗ trợ truyền thông cho CLB và các thành viên.

Theo đó, ông Trần Hoàng- Phó tổng biên tập Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã cùng ông Trần Quốc Mạnh-Chủ nhiệm CLB ký kết biên bản thỏa thuận để báo Báo Doanh Nhân Sài Gòn kết nối các doanh nghiệp thành viên của CLB, đồng thời xúc tiến thương mại, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thành viên của CLB tại thị trường trong nước trong thời gian 5 năm tới.

clbnd1-1610702968-9113-1610703169.jpg

Ông Trần Hoàng (bìa phải), Phó tổng biên tập Báo Doanh Nhân Sài Gòn vàông Trần Quốc Mạnh, Chủ nhiệm CLB ký kết biên bản thỏa thuận để báo Báo Doanh Nhân Sài Gòn kết nối các doanh nghiệp thành viên của CLB


Theo thỏa thuận, Báo Doanh Nhân Sài Gòn sẽ đưa về hoạt động CLB trên chuyên trang Hội – CLB - Doanh nghiệp trên báo in và báo điện tử  thường xuyên với các tin bài tập trung thông tin các hoạt động của CLB và doanh nghiệp thành viên. Báo Doanh Nhân Sài Gòn cũng sẽ hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp thành viên CLB, với 4 tin miễn phí hằng năm cho mỗi đơn vị hội viên CLB, giảm một nửa chi phí quảng cáo, PR và tặng báo đến các doanh nghiệp hội viên CLB. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp hội viên CLB viết tin, bài PR hay xử lý khủng hoảng truyền thông, phối hợp tổ chức các sự kiện hội thảo và xúc tiến thương mại.

Biên bản thỏa thuận này cũng giúp các thành viên của CLB doanh nghiệp Nam Định tại TP.HCM tham gia Mạng lưới xúc tiến Thương mại và Truyền thông (MTP Network) do báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức.

Buổi ký kết diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị thường niên của CLB doanh nghiệp Nam Định tại TP.HCM nhằm tổng kết hoạt động của CLB và các doanh nghiệp thành viên trong năm 2020, và đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2021.

Ông Trần Quốc Mạnh cho biết, năm qua CLB đã tổ chức cho các thành viên tham gia nhiều hoạt động cụ thể, cả về hợp tác kinh doanh lẫn chia sẻ kinh nghiệm quản lý, thúc đẩy liên kết hoạt động bền vững giữa các thành viên cũng như liên kết với các tỉnh lân cận, và các hoạt động xã hội.

clbdnnd2-1610703135-9808-1610703169.jpg

Trong khuôn khổ hội nghị cũng diễn ra lễ kết nạp cho các thành viên mới tham giaCâu lạc bộ doanh nghiệp Nam Định tại TP.HCM.

Nhưng đáng kể nhất là các hoạt động thiện nguyện chính: hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đầu năm 2020, tham gia đóng góp giúp đỡ và thiết kế xây dựng hệ thống lọc nước mặn cho người dân Bến Tre trong đợt hạn mặn kỷ lục ở Đồng bằng sông Cửu Long trong mùa khô quý 1/2020, và chuyến đi thăm và ủng hộ quà tặng cùng các vật dụng thiết yếu cho 300 hộ dân miền Trung chịu ảnh hưởng trong bão lũ vào quý 4/2020.

Ngoài ra, CLB còn nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, trao bằng khen cho các DN tiêu biểu, và làm lễ kết nạp cho 51 thành viên mới trong khuôn khổ hội nghị.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI