CBA bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2011-2013)

Vừa qua, sau khi kết thúc nhiệm kỳ II (2008-2010), ngày 04/03/2011, Đại hội toàn thể hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA), đã bầu ra Ban Chấp hành và Ban Kiểm soát mới cho nhiệm kỳ III (2011-2013).

Quang cảnh đại hội

Đến tham dự hội nghị có đại diện của phía lãnh đạo thành phố Cần Thơ: Ông Nguyễn Hữu Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Ông Võ Thành Thống, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ông Trần Minh Quang, Phó Chủ tịch MTTQVN thành phố Cần Thơ; Ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Sở Công Thương thành phố; Ông Nguyễn Trung Nhân, Giám đốc Sở Thông tin&Truyền thông, Phó Chủ tịch CBA; Ông Nguyễn Việt Tùng, Giám đốc TT Xúc tiến TM-ĐT&DL thành phố. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của cơ quan, tổ chức, hiệp hội bạn, như: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA); Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang (KBA), An Giang (ABA) và Trà Vinh (TVBA).

Qua 6 năm hoạt động, tên gọi CBA đã trở nên thân quen cùng các hội viên., trong việc đồng hành với doanh nghiệp trên con đường kinh tế hội nhập. Ông Nguyễn Văn Hào, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ nhận định “Đại hội Toàn thể Hội viên lần 3 sẽ mở đầu cho một nhiệm kỳ III. Một năm mới của Ban Chấp hành để tiếp tục cùng hội viên và cộng đồng doanh nghiệp Cần Thơ phấn đấu cho sự nghiệp phát triển. Vì một Việt Nam thịnh vượng, nói chung, và một Cần Thơ giàu mạnh, nói riêng”

BCH nhiệm kỳ III ra mắt

Với số lượng 18 ứng viên, đại hội đã bầu ra 1 chủ tịch, ông Nguyễn Văn Hào tái đắc cử Chủ tịch CBA; 8 Phó Chủ tịch: bà Trần Thị Thu, ông Lê Minh Trượng, ông Ong Đức Phát, ông Nguyễn Trung Kiên, ông Lê Ngọc Anh, ông Nguyễn Tiến Dũng, bà Lê Thị Kim Thu, ông Trịnh Quang Tiến. Bà Nguyễn Mỹ Thuận tái đắc cử chức danh Tổng Thư ký (TTK) CBA và 08 Ủy viên BCH. Qua đó, Đại hội cũng bầu BKS nhiệm kỳ mới gồm 03 người, LS Bùi Quang Nhơn được bầu làm Trưởng ban.

Nguồn Doanhnhansaigon