Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018

Chương trình Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/7/2018 tại Thành phố Cần Thơ. Vui lòng xem chi tiết tại: http://cbamekong.org

"Hậu Giang đang trở thành nơi đất lành chim đậu"

"Hậu Giang đang trở thành nơi "đất lành chim đậu" cho nhiều nhà đầu tư với nhiều chính sách thông thoáng và chương trình hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả".
Vùng đồng bằng sông Cửu Long - TPHCM: Hợp sức phát triển kinh tế

Ngày 1-7, tại TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam bộ Sơn Minh Thắng đã chủ trì “Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Vùng đồng bằng sông Cửu Long - TPHCM” nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của các địa phương, từ đó xúc tiến các hoạt động thương mại, đầu tư, du lịch. Nhiều ý kiến cho rằng, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng kinh tế xuất siêu của Việt Nam với thế mạnh là lúa gạo, trái cây và thủy sản, nhưng thu hút vốn đầu tư, nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài, còn rất ít.
Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch, Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm Nông – Thủy sản Trà Vinh 2016

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đồng thời chào mừng thị xã Duyên hải được thành lập, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Thương mại – Du lịch, Xúc tiến Tiêu thụ Sản phẩm Nông – Thủy sản Trà Vinh 2016 từ ngày 19/4/2016 đến 24/4/2016 tại sân vận động thị xã Duyên Hải.