Nhiều doanh nghiệp góp ý cho thủ tục hành chính

Ngày 11/3, Hội đồng Nhân dân TP.HCM kết hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) TP.HCM tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến người dân và doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính tại Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm hoàn thiện các thủ tục hành chính trong việc cấp giấy phép sử dụng đất cho người dân và doanh nghiệp.

Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch, Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm Nông – Thủy sản Trà Vinh 2016

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đồng thời chào mừng thị xã Duyên hải được thành lập, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Thương mại – Du lịch, Xúc tiến Tiêu thụ Sản phẩm Nông – Thủy sản Trà Vinh 2016 từ ngày 19/4/2016 đến 24/4/2016 tại sân vận động thị xã Duyên Hải.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của tỉnh, tạo cơ hội cho doanh nghiệp xúc tiến quảng bá hàng nông thủy sản của tỉnh và còn là dịp để các địa phương, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác. Bên cạnh việc quảng bá cho hàng nông thủy sản, Hội chợ lần này còn tập trung quảng bá hình ảnh du lịch, lễ hội truyền thống của tỉnh, các sản phẩm, đặc sản của các tỉnh trong khu vực đến với khách tham quan.

Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Trà Vinh

99B, Bạch Đằng, phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh