Lịch công tác tuần từ 08/07/2019 đến 14/07/2019

Chiều

Thứ Hai

08/7/2019

13.30: Cùng với Sở Kế hoạch & Đầu tư tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương – tại 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1 (Anh Đình Tuệ - GĐ TTDVHTDN NVV)

15.00: Họp giao ban Lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – tại 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Lầu 3) (Anh Phước Hưng – PCT/TTK, lịch thay thư mời)

Thứ Ba

09/7/2019

10.00: Làm việc với công ty sự kiện tổ chức lễ tôn vinh danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM” năm 2019 – tại 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Lầu 3) (Anh Phước Hưng – Phó Chủ tịch/TTK, Anh Băng Tâm – PCT, Anh Thiện Nhân – PTTK, VPHH, Ban Hội viên, TTDVHTDN NVV)

13.30: Tháp tùng Đoàn công tác Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương làm việc với Công ty CP XNK Nam Thái Sơn – tại 934 D3, Đường D, Cụm 2 Khu Công nghiệp Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Anh Phước Hưng – PCT/TTK, Anh Việt Anh – PCT, Anh Thiện Nhân – PTTK, Anh Đình Tuệ - GĐ TTDVHT DN NVV, Thành phần theo thư mời)

16.00: Nghe báo cáo kế hoạch và chương trình chi tiết tổ chức hội thảo “Xây dựng TP. HCM trở thành Trung tâm tài chính quốc tế” – tại UBND TP. HCM số 86 Lê Thánh Tôn, Quận 1 (Anh Chu Tiến Dũng – Chủ tịch, Chị Bình Minh – CVP)

17.00: Dự Kỷ niệm 08 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh – tại KDL Tân Cảng, A100 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh (Anh Băng Tâm – Phó Chủ tịch, Thành phần theo thư mời)

Thứ Tư

10/7/2019

09.00: Làm việc với Ông Đinh Hồng Kỳ - PCTTT Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP. HCM (SACA) về Diễn đàn kinh tế TP. HCM (Chủ tịch Hệ thống SECOIN) – tại 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Lầu 3) (Anh Phước Hưng – Phó Chủ tịch/TTK, Anh Thiện Nhân – PTTK, Anh Điệp - PTTK, Chị Bình Minh - CVP)

13.30: Dự hội nghị đối thoại lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật lao động (sửa đổi) do Bộ Tư pháp tổ chức– tại 168 Hai Bà Trưng, Quận 1 (Anh Thiện Nhân – PTTK)

14.00: Đi khảo sát địa điểm tổ chức Diễn đàn kinh tế Thành phố năm 2019 – tại Land Mart, 5B Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1 (Anh Điệp - PTTK, Chị Bình Minh - CVP)

14.00: Làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc v/v kết nối xúc tiến thương mại – tại 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Lầu 3) (Anh Phước Hưng – Phó Chủ tịch/TTK, Anh Đình Tuệ - GĐ TTDVHT DN NVV, Thành phần theo thư mời)

Thứ Năm

11/7/2019

08.30: Dự hội thảo tham vấn ý kiến về những nội dung sửa đổi, bổ sung, những tác động liên quan tới các quy định tổ chức đại diện người lao động, cơ chế đối thoại tại nơi làm việc trong dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) do Bộ LĐTB&XH tổ chức – tại 168 Hai Bà trưng, Quận 1 (Anh Thiện Nhân – PTTK)

14.00: Họp góp ý xây dựng Trang Web Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu - Lần 2 (Anh Phước Hưng – Phó Chủ tịch/TTK chủ trì, Anh Thiện Nhân – Phó TTK, Anh Điệp - PTTK, Anh Trần Hoàng – Phó TBT Báo DNSG, Chị Bình Minh - CVP, Chị Thanh Vân – Phó VP, Anh Mạnh Tuệ - GĐ TT DVHTDNNVV, Chị Chí Linh - PGĐ TT DVHTDNNVV, đại diện Công ty Thiết kế web)

Thứ Sáu

12/7/2019

06:00: Thăm và làm việc với Công ty CP Sản xuất Thái Hưng Thịnh tại Trang trại Nông nghiệp ở Tỉnh Bình Phước – (Anh Phước Hưng – PCT/TTK, Văn phòng Hiệp hội, Ban Hội viên, TTDVHTDN NVV, Quỹ DNVCĐ, Báo DNSG)

14.00: Kiểm tra công tác Đoàn & Phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2019, và kiểm tra chuyên đề năm 2019 – tại 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Lầu 3) (Ban Chấp hành Chi đoàn)

Thứ Bảy

13/7/2019

09.00: Làm việc với các diễn giả về Chương trình Café Doanh nhân HUBA lần thứ 45 – tại VP HUBA, ks Rex 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 (Anh Phước Hưng – PCT/TTK, Anh Xuân Hàn – PCT, Anh Điệp – PTTK)

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM