Câu lạc bộ Tổng thư ký có tân Chủ nhiệm

Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân vừa được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tổng thư ký - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ II (2019 – 2022).

Câu lạc bộ Tổng thư ký có tân Chủ nhiệm

Thành viên ban chủ nhiệm CLB TTK NK II (2019-2022)

Ngày 26/12/2019, tại Trung tâm Sự kiện - Hội nghị Đông Hồ Eden số 16 lê Hồng Phong, TP.HCM đã diễn ra Đại hội Câu lạc bộ Tổng thư ký. Câu lạc bộ Tổng thư ký – Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM là tổ chức tự nguyện những người làm công tác Văn phòng, thư ký của Hiệp hội, các Hội ngành nghề, Hội Doanh nghiệp quận, huyện, câu lạc bộ Doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Ong-Nguyen-Phuoc-Hung-bao-cao-7446-3486-

Ông Nguyễn Phước Hưng báo cáo tổng kết công tác Nhiệm kỳ I (2014-2017)

Ông Nguyễn Phước Hưng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tổng thư ký báo cáo tổng kết, rút kinh nghiệm hoạt động Câu lạc bộ nhiệm kỳ I (2014-2017), đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II (2019 – 2022), với mục tiêu xây dựng CLB trở thành tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, có uy tín, phát triển đồng bộ cả về chất và lượng, luôn là tiếng nói đại diện của những người làm công tác văn phòng, Hội, Câu lạc bộ; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên, nắm bắt kịp thời chủ trương, chính sách của nhà nước và của Hiệp hội để từ đó làm tốt công tác tham mưu lãnh đạo trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, hội viên.

Ong-Nguyen-Ho-Thien-Nhan-Chu-n-4968-7287

Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân - Chủ nhiệm CLB Tổng thư ký NK II phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Hiệp hội

Cùng với việc bầu ra tân Chủ nhiệm Câu lạc Bộ nhiệm kỳ II, Đại hội đã thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ Tổng thư ký, đề cử và thông qua danh sách 21 thành viên Ban chủ nhiệm.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn