TIÊU ĐIỂM :

Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn - 15 năm vươn ra biển lớn

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, hơn 300 doanh nhân cùng các vị khách mời, diễn giả trong và ngoài nước đã đến tham dự chương trình kết nối giao thương và lễ kỷ niệm “Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn – 15 năm vươn ra biển lớn”. 

Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn - 15 năm vươn ra biển lớn

Điểm nhấn trong sự kiện là chương trình kết nối giao thương với sự tham gia của 30 gian hàng của các ngành: ô tô, du lịch, logictis, thực phẩm, thời trang, spa, dệt may, sức khỏe, quà tặng, thể thao, nội thất, bóng đèn, sản phẩm nông nghiệp, bảo vệ… Đồng thời, chương trình cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage CLB DNSG và chia sẻ về fanpage của doanh nghiệp hội viên, góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

HINH-2-1-5763-1602589206.jpg

Kết nạp Hội viên mới

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử đang ngày một phát triển tại Việt Nam, chương trình đã mời đến bốn vị khách mời là Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM; đại diện các sàn thương mại điện tử Amazon, Alibaba và chuyên gia chuyển đổi số để chia sẻ cho các doanh nghiệp về những bí quyết, các điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị để đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.  

Trong sự kiện lần này, CLB DNSG cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối Hội viên - APP CLB DNSG với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu.   

HINH-3-1-5810-1602589206.jpg

Lễ ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp trong CLB DNSG

Năm 2020: Nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề do Đại dịch Covid-19 gây ra. Những thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ. Những sự thay đổi không thể lường trước… Giờ đây, với nỗ lực của toàn xã hội, phần nào đã kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại guồng quay ổn định. Cùng với những thách thức, cơ hội cũng đến với Việt Nam khi đón nhận một làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ các quốc gia khác chuyển sang. ­

hinh-4-8705-1602589206.jpg

Kết nối giao thương

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB cho biết: Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm vàng mang tính quyết định để các Doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh, đón làn sóng mới, tiếp tục tiến về phía trước để về đích kịp tiến độ trong năm tài chính 2020.

HINH-5-2636-1602589207.jpg

Trong suốt đại dịch Covid - 19, Câu lạc bộ đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, để hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn trong và sau dịch.

Cũng tại sự kiện, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn cũng diễn ra và là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại những gì đã đi qua, chia sẻ hệ giá trị và tư tưởng chung trong các tôn chỉ hoạt động của Câu lạc bộ, vinh danh và tri ân các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển qua hành trình 15 năm.  

CLBDNSG-HINH-6A-6187-1602589207.jpg

Ông Võ Quang Cảnh – CT. CLB DNSGtrao kỷ niệm chương cho NTT Kim Cương – Bà Võ Thị Hồng – CT HĐQT Sông HỒng Group

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề Vươn ra biển lớn là lời khẳng định mạnh mẽ của Ban chấp hành Câu lạc bộ trong quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các Hội viên phát triển kinh doanh và chắc chắn sẽ còn mở ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nữa trong tương lai.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Cơ cấu giải thưởng ước tính gần 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ 80 nhà tài trợ là các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt trong đêm gala, ban tổ chức đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền trung.
Giải Golf HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn hai tỉ đồng gây quỹ từ thiện

Giải Golf HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn hai tỉ đồng gây quỹ từ thiện

Bằng các hoạt động quyên góp và đấu giá vật phẩm, giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã thu về hơn hai tỉ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

 

Hội doanh nghiệp các quận huyện ở TP.HCM - cầu nối doanh nhân với chính quyền và xã hội

Hội doanh nghiệp các quận huyện ở TP.HCM - cầu nối doanh nhân với chính quyền và xã hội

Năm 2018 khép lại với nhiều hoạt động hiệu quả của 24 hội doanh nghiệp quận, huyện của TP.HCM. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân Lê Hữu Nghĩa cho rằng, hội doanh nghiệp chính là cầu nối giữa doanh nhân với chính quyền các cấp và xã hội.
Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải diễn ra từ ngày 31/10 - 28/11/2020 tại sân Thăng Long, P4, Q.Tân Bình, gồm 8 đội bóng: Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), Sở Xây dựng TP. HCM, Công ty Kiểm toán Deloitte, Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch, Hội đồng các nhà đầu tư TP.HCM - trực thuộc VCCI (HBC-VCCI), Công ty khóa PHG Lock FC, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và Công ty Du lịch Vina Travel .
Ngành gỗ cam kết hành động thúc đẩy phát triển theo hướng bền vững

Ngành gỗ cam kết hành động thúc đẩy phát triển theo hướng bền vững

Các hiệp hội ngành gỗ trong cả nước đồng lòng nhất trí ký cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành gỗ theo hướng bền vững. Một trong những hành động cụ thể hóa cam kết này là sự ra đời của Qũy “Việt Nam xanh” với sứ mang xây dựng hình ảnh nhân văn của ngành kinh tế chế biến gỗ, gắn sự phát triển của ngành với lợi ích và phát triển của cộng đồng.
144 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại

144 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại

Ngày 11/11, Hội Doanh nghiệp (DN) quận Bình Tân tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, có sự góp mặt của 144 doanh nghiệp, 11 Hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tham gia.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp