Câu lạc bộ doanh nhân SIYB TP.HCM họp mặt Tân niên 2021

Ngày 20/2, Câu lạc bộ doanh nhân (CLB DN) SIYB TP.HCM vừa tổ chức tổ chức buổi họp mặt tân niên với chủ đề: Vui để phát triển, hợp tác để thành công. Sự kiện này này nhằm chia sẻ gắn kết với doanh nghiệp SME và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19.

CLB-1-5516-1616298334.jpg

Sự kiện có sự tham gia của: ông Lê Bình Hùng - Nguyên Tổng giám đốc Liên Minh HTX - Nhà sáng lập CLB DN SIYB TP.HCM; ông Trần Hoàng - Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch hội Công Nghệ vi mạch bán dẫn TP.HCM, Nguyên Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM; ông Nguyễn Đức Bình - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ cho doanh nghiệp SME VCCI Chi Nhánh TP.HCM; ông Sakamoto Ryuta - Tổng Giám đốc Công ty Sacology Việt Nam,  Đại diện Thương Mại tỉnh Yamanashi Nhật Bản; bà Ogawa Kumio - Chuyên gia JICA kết nối kinh doanh Nhật Bản; bà Nguyễn Thị Thêm - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 9 TP.HCM; ông Trần Hoài Nam  - Trưởng đại diện Tạp chí Ánh sáng và đời sống Bộ Công Thương Chi nhánh TP.HCM; ông Nguyễn Tuấn Minh Phó tổng giám đốc Công ty Quốc tế KENT.

CLB2-8494-1616298335.jpg

Bên cạnh việc chia sẻ phương hướng hoạt động trong năm 2021, CLB DN SIYB đã tiến hành kết nạp hội viên mới và tôn vinh các hội viên có hoạt động tích cực trong năm 2020.

CLB3-8015-1616298335.jpg
Trong khuôn khổ buổi họp mặt, đã diễn ra triển lãm các mặt hàng của các doanh nghiệp nhằm kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các đối tác tiềm năng tạo nên sự kết nối bền vững trong điều kiện dịch bệnh.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn