Chương trình Caravan GBI: Nghĩa tình ấm áp miền Tây

Câu lạc bộ Doanh nhân kết nối và Hội nhập quốc tế (GBI) - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vừa tổ chức chương trình Caravan trong 3 ngày, từ  27 đến 29/11/2020 với chủ đề: Nghĩa tình ấm áp miền Tây. Đây là chương trình xã hội từ thiện, thăm và tặng quà, tặng xe đạp cho học sinh 2 tình Bạc Liêu và Cà Mau, thăm di tích lịch sử, đồng thời giao lưu, kết nối, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau

Chương trình Caravan GBI: Nghĩa tình ấm áp miền Tây

Có 70 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề (bất động sản, sản xuất, nông nghiệp công nghệ cao, điện mặt trời, xây dựng, du lịch…) của GBI tham gia chuyến Caravan này.

CaMau3-2124-1606738613.jpg

Đoàn xe Caravan của GBI trong chuyến về miền Tây nghĩa tình.

Bà Trần Thị Thùy Trang - Phó Chủ tịch GBI, Tổng giám đốc Trang Thanh Travel cho biết Caravan là chương trình thường niên của GBI. Đợt này, đoàn tặng 201 phần quà cho bà con 2 tình Bạc Liêu và Cà Mau, tặng 10 bộ máy vi tính, 112 xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học Minh Diệu A (xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) và Trường PTCS Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, giá trị 300 triệu đồng.

Camau2-3097-1606738614.jpg

Đoàn có buổi kết nối giao thương với doanh nghiệp 2 tỉnh Cà Mau và TP.HCM.

Theo ông Lê Quang Trưởng - Chủ tịch GBI, Chủ tịch HĐQT công ty Trưởng Thanh Container, TP.HCM và 2 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau đang có nhiều hợp tác, liên kết phát triển kinh tế.  Do đó, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Bạc Liêu và Cà Mau trong thời điểm này được xem là động thái đón đầu tinh tế của cộng đồng doanh nghiệp thuộc GBI TP.HCM.

Camau4-5497-1606738614.jpg

Trong chuyến đi, đoàn cũng có buổi đấu giá tranh để gây quỹ từ thiện.

Dịp này, vào tối 28/11 tại khách sạn Mường Thanh Luxury, TP.Cà Mau, Ban tổ chức đã có chương trình Gala Diner nhằm tri ân các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình; tổ chức đấu giá bức tranh đá qúy về phong cảnh sông nước làng quê Nam bộ để gây quỹ từ thiện. Tại buổi Gala này, các doanh nghiệp GBI còn quyên góp thêm số tiền 186.200.000 đồng, BTC quyết định trích 100 triệu đồng để ủng hộ tỉnh Quảng Bình bị bão lụt.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn