Chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp

Sáng nay, 10/2/2021, tại Cư xá Bình thới, P8, Hiệp hội Doanh nghiệp quận 11 đã tổ chức buổi gặp mặt cà phê doanh nhân với chủ đề: toạ đàm "chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp" với sự tham gia của lãnh đạo quận và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp

Tại đây, diễn giả Trương Gia Bảo,  Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi số chia sẻ về chương trình chuyển đổi số; bà Trương Thị Ngọc Sương, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội quận 11 phổ biến sử dụng vssid - Bảo hiểm xã hội số. Các hội viên doanh nhân thì giới thiệu, chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên địa bàn, tạo sự kết nối, tương tác hợp tác với nhau; kết nạp thành viên mới.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn