CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM kỷ niệm 1 năm thành lập

Ông Nguyễn Phước Hưng – Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đánh giá, dù thành lập chưa lâu nhưng DTE luôn được xếp vào top đầu những CLB địa phương có hoạt động năng nổ nhất của HUBA.

CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM (DTE) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020) với hơn 100 doanh nhân tham dự.

Ra đời vào ngày 19/9/2019, DTE hiện có gần 100 hội viên. Dù còn non trẻ nhưng trong một năm qua, DTE đã triển khai nhiều hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong CLB và kết nối CLB với các doanh nghiệp tại TP.HCM. DTE cũng tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp và cả TP.HCM.

Ra đời vào ngày 19/9/2019, DTE hiện có gần 100 hội viên.

Ông Nguyễn Văn Dưng – Chủ tịch DTE chia sẻ, từ khi mới thành lập, CLB đã chú trọng đến vấn đề kết nối hội viên và xúc tiến thương mại. Do đó, đến nay CLB đã có nhiều kênh kết nối khác nhau, ngoài trang web chính thức còn có nhiều kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber…

Chủ tịch Nguyễn Văn Dưng cho biết DTE sẽ tăng cường kết nối thêm hội viên mới và đẩy mạnh giao thương giữa các hội viên CLB và doanh nghiệp của tỉnh cũng như TP.HCM.

Chủ tịch Nguyễn Văn Dưng cho biết DTE sẽ tăng cường kết nối thêm hội viên, giao thương giữa các hội viên CLB,doanh nghiệp khác

Trong thời gian tới, chủ tịch Nguyễn Văn Dưng cho biết DTE sẽ tăng cường kết nối thêm hội viên mới và đẩy mạnh giao thương giữa các hội viên CLB với doanh nghiệp của tỉnh cũng như TP.HCM. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động từ thiện nhằm giúp các địa phương còn khó khăn của tỉnh Đồng Tháp phát triển.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn