CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Ngày hội Kết nối - Yêu thương

Diễn ra vào ngày 23/4/2021, Ngày hội Kết nối - Yêu thương (Member's Day) do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ trong giao thương, hợp tác và thúc đẩy phát triển.

Bên cạnh đó, Member's Day còn là không gian trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong mọi lĩnh vực đời sống, giúp hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn và các khách mời tiếp cận với các thông tin, kiến thức bổ ích cho đời sống doanh nhân, xã hội.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 13g30, ngày 23/4/2021 (thứ Sáu) tại Diamond Place, số 15A Hồ Văn Huê. P.9, Q.Phú Nhuận. Nội dung chương trình bao gồm talkshow, giao lưu kết nối và tương tác sản phẩm trực tiếp, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

viber-image-2021-04-19-11-35-3-8342-1945

Thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Ban thư ký CLB DNSG: (028) 3507.5774; Ms. Lan Chi: 0981.66.16.76; Mr.Cường: 035.37.12456; hoặc Ms. Trân: 0946.42.47.60. Hoặc gửi email về địa chỉ vanphong@clbdoanhnhansaigon.vn hay www.clbdoanhnhansaigon.vn.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn