CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 7 căn nhà tình thương

Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn vừa trao tặng 7 căn nhà tình thương cho bà con bị thiệt hại do bão lũ tại xã vùng núi huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi.

CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 7 căn nhà tình thương

Đại diện các hộ gia đình nhận nhà do CLB Doanh nhân Sài Gòn và Quỹ cứu trợ huyện Trà Bồng trao tặng. Ảnh: Văn Trị

Mới đây, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho 7 hộ gia đình tại xã Trà Tây, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là những hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn do bão số 9 năm 2020 gây ra. Tại lễ nghiệm thu và bàn giao nhà có sự tham dự của ông Bùi Đức Thọ - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngải; ông Đặng Minh Thảo - Bí thư Huyện ủy Trà Bồng; đại diện Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện chính quyền, mặt trận, các hội đoàn thể xã Trà Tây và đại diện 7 hộ gia đình được tặng nhà.

Trao-ta-ng-nha-4441-1624286779.png

Đại diện các hộ gia đình bên căn nhà vừa được trao tặng. Ảnh: Văn Trị

Được biết kinh phí xây dựng mỗi căn nhà là 50 triệu đồng. Trong đó CLB Doanh nhân Sài Gòn hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà. Quỹ cứu trợ huyện Trà Bồng hỗ trợ 20 triệu đồng/nhà. Tổng số tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho 7 hộ gia đình trong dịp này trị giá 350 triệu đồng.

CLB Doanh nhân Sài Gòn và Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng đã có nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn trong điều kiện phòng chống dịch để đẩy nhanh tiến độ xây dựng và trao nhà cho 7 hộ gia đình có nhu cầu cấp bách về nhà ở ổn định cuộc sống.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn