Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải diễn ra từ ngày 31/10 - 28/11/2020 tại sân Thăng Long, P4, Q.Tân Bình, gồm 8 đội bóng: Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), Sở Xây dựng TP. HCM, Công ty Kiểm toán Deloitte, Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch, Hội đồng các nhà đầu tư TP.HCM - trực thuộc VCCI (HBC-VCCI), Công ty khóa PHG Lock FC, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và Công ty Du lịch Vina Travel .

Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp
GiaibongdaCLBDNSG2-6705-1605149433.jpg

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG trao hoa cho Ban tổ chức giải.

Cúp Bút vàng Corp là giải đấu chào mừng 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và 15 năm thành lập CLB DNSG, đồng thời nhằm mục đích quên góp hướng về miền Trung với tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”. Tại giải này, BTC phát động chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt”.  Tiền quyên góp đưa về Quỹ Công tác xã hội từ thiện của CLB DNSG.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra các cặp đấu giữa CLB DNSG và Công ty  Du lịch Vina Travel, tỷ số 1 - 3; Sở Xây dựng TP. HCM và PHG Lock FC có tỷ số 3 - 2; HBC-VCCI và Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch có tỷ số 6 - 2.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn