Giải Golf HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn hai tỉ đồng gây quỹ từ thiện

Bằng các hoạt động quyên góp và đấu giá vật phẩm, giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã thu về hơn hai tỉ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Ngày 11.11.2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) lần đầu tiên đồng tổ chức giải golf từ thiện với 236 golfer tham gia thi đấu tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Với tấm lòng thiện nguyện hướng về miền Trung của các doanh nhân, trước khi giải đấu diễn ra, HREC đã kêu gọi hơn 500 triệu đồng tiền quyên góp, hơn 700 triệu đồng tiền tài trợ và gần một tỉ đồng tiền đấu giá trong đêm trao giải vào Quỹ từ thiện của CLB để giúp đỡ đồng bào miền Trung một cách thiết thực nhất thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng theo tôn chỉ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của CLB Bất động sản TP.HCM.

Nguồn: Thanhnien.vn

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Cơ cấu giải thưởng ước tính gần 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ 80 nhà tài trợ là các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt trong đêm gala, ban tổ chức đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền trung.
Hội doanh nghiệp các quận huyện ở TP.HCM - cầu nối doanh nhân với chính quyền và xã hội

Năm 2018 khép lại với nhiều hoạt động hiệu quả của 24 hội doanh nghiệp quận, huyện của TP.HCM. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân Lê Hữu Nghĩa cho rằng, hội doanh nghiệp chính là cầu nối giữa doanh nhân với chính quyền các cấp và xã hội.
Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải diễn ra từ ngày 31/10 - 28/11/2020 tại sân Thăng Long, P4, Q.Tân Bình, gồm 8 đội bóng: Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), Sở Xây dựng TP. HCM, Công ty Kiểm toán Deloitte, Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch, Hội đồng các nhà đầu tư TP.HCM - trực thuộc VCCI (HBC-VCCI), Công ty khóa PHG Lock FC, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và Công ty Du lịch Vina Travel .
Ngành gỗ cam kết hành động thúc đẩy phát triển theo hướng bền vững

Các hiệp hội ngành gỗ trong cả nước đồng lòng nhất trí ký cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành gỗ theo hướng bền vững. Một trong những hành động cụ thể hóa cam kết này là sự ra đời của Qũy “Việt Nam xanh” với sứ mang xây dựng hình ảnh nhân văn của ngành kinh tế chế biến gỗ, gắn sự phát triển của ngành với lợi ích và phát triển của cộng đồng.
144 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại

Ngày 11/11, Hội Doanh nghiệp (DN) quận Bình Tân tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, có sự góp mặt của 144 doanh nghiệp, 11 Hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tham gia.
Doanh nghiệp tăng kết nối qua hoạt động cộng đồng

CLB Doanh nhân Tiền Giang kết hợp Hội Quảng cáo TP HCM tổ chức caravan "Nghĩa tình biên giới" hoạt động thiện nguyện và tăng cường hợp tác, vào 24, 25/10.