Hội Dây và Cáp điện TP.HCM: Nhiều doanh nghiệp đầu tư mở rộng nhà xưởng

Ngày 27/5/2020, Hội Dây và Cáp điện TP.HCM (Hội) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019 với sự tham gia của trên 50 doanh nghiệp thành viên.

Hội Dây và Cáp điện TP.HCM: Nhiều doanh nghiệp đầu tư mở rộng nhà xưởng

Báo cáo tại buổi Lễ tổng kết, ông Lương Công Huỳnh - Tổng thư ký Hội cho biết: Tính đến nay, Hội đã thu hút 73 hội viên. Trong năm qua, Hội đã tổ chức được 4 hội thảo gồm: Hội thảo quốc tế về máy móc làm dây điện; Hội thảo về Công nghiệp 4.0; Hội thảo về dây cáp điện, thiết bị điện và tổ chức triển lãm; Hội thảo về điện mặt trời. Ngoài ra Hội còn tổ chức đoàn tham quan hội chợ triển lãm tại BangKok (Thái Lan).

Hiện nay, nhiều hội viên trong Hội sản xuất được cáp quang điện mặt trời cung cấp cho thị trường trong nước như: Công ty Thịnh Phát, Công ty Cadivi. Nhiều doanh nghiệp trong Hội đã mở rộng nhà xưởng, tăng thêm máy móc thiết bị như: Công ty Thăng Long, Tài Trường Thành, Ngọc Lan, Hiệp Thành, Daphaco và Tiến Thịnh…

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Hội đã kết nạp thêm 03 hội viên mới.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn